Nguồn gốc, đặc điểm và địa chỉ bán mèo Anh lông dài Ald uy tín nhất hiện nay

Mèo Anh lông dài Ald được nhiều người yêu thích bởi dáng vẻ quý tộc, sang chảnh và tính cách hiền lành. Vậy nguồn gốc và đặc điểm nhận dạng của giống mèo này là gì? Cùng azpet.com.vn tìm hiểu qua bài viết sau và có được địa chỉ mua uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay nhé

Nguồn gốc mèo lông dài Ald của Anh

Mèo Anh lông dài Ald có nguồn gốc từ Anh, là sự kết hợp của giống mèo Ba tư và mèo Anh lông ngắn. Từ thế kỷ thứ 19 đến đầu thế kỷ 20, mèo Ba Tư được xem là một trong những cá thể lông dài của mèo lông ngắn Anh. Cho đến khi cuối thế kỷ thứ 20, mèo Ba Tư xuất hiện kiểu lông ngắn mới chấm dứt quan niệm này. 

Nguồn gốc mèo Ald là từ mèo Ba Tư và mèo lông ngắn Anh 

Từ đó, giống mèo này có tên là mèo lông dài ngoại nhập, hay còn gọi là mèo lông dài Anh. Đến nay, mèo lông dài Ald được nhiều người yêu thích và nuôi rộng rãi ở mọi quốc gia. 

Đặc điểm của mèo lông dài Ald Anh

Do được thừa hưởng từ tổ tiên của mình nên mèo lông dài Ald Anh có bộ lông dài bóng mượt của mèo Ba Tư và thân hình đầy đặn, chắc chắn của mèo lông ngắn Anh. Mèo lông dài Anh có nhiều màu lông khác nhau như đen, trắng, đỏ, kem. Bên cạnh đó, còn bao gồm một số màu lông khác như nâu socola, nâu vàng, màu quế… 

Đặc điểm của mèo lông dài Anh là có đầu tròn, tai ngắn và mắt long lanh 

Một trong những điểm thu hút nhất của giống mèo này chính là tai ngắn, đầu tròn và đôi mắt long lanh, to tròn. Bên cạnh đó, kích thước của chúng ở cỡ trung bình từ 3.2 – 4.5kg và cao từ 25 – 38cm. 

Đặc biệt tính cách của giống mèo này rất dễ bảo, ôn hòa. Chúng rất thích đùa giỡn và hiến động. Mèo lông dài Ald có thể nhanh chóng quấn quýt với chủ của mình, thích được cưng nựng và vuốt ve. 

Địa chỉ bán mèo Anh lông dài Ald đáng tin cậy 

Mèo lông dài Anh Ald được nhiều người yêu thích, vì thế trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp giống mèo này. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi yêu cầu về tính thuần chủng, sức khỏe bạn nên lựa chọn mèo tại AZPet Shop. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhân giống mèo lông dài Ald Anh. 

Mua mèo lông dài Anh tại AZPet sẽ được nhận nhiều ưu đãi 

Giá mèo lông dài Ald Anh tại AZPet Shop cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như bảo hành 45 ngày cho thú cưng. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời, phối giống. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng gói sản phẩm thức ăn và phụ kiện cho thú cưng trị giá lên đến 1.000.000đ. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Trại nuôi sinh sản: 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ Shop: Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388

Tham khảo thêm:

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.