Một số phương pháp bảo vệ tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Để chọn được một chiếc tủ quần áo ưng ý và phù hợp đã cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, sau đó để bảo quản được chiếc tủ đó còn cần sự tỉ mỉ và thường xuyên của người dùng. Chất liệu tủ gỗ công nghiệp được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên lại rất chủ quan trong việc bảo quản chúng và để bị hỏng rất đáng tiếc. Để giúp người tiêu dùng, nội thất IRIS chia sẻ 3 phương pháp để bảo quản tủ gỗ công nghiệp qua bài viết sau.

Sử dụng các sản phẩm chống ẩm từ thiên nhiên

Thời tiết Việt Nam có mùa không khí ẩm rất cao nên việc tủ quần áo gỗ bị ẩm mốc là điều rất dễ hiểu. Khi mới mua tủ về nếu bạn để ý sẽ có những gói chống ẩm được người bán bỏ vào nhằm hạn chế các tác động của thời tiết lên tủ. Bạn có thể tự làm được các gói chống ẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên tiêu biểu là bã cà phê.

Một số phương pháp bảo vệ tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Cà phê phin sau khi qua sử dụng có thể lấy bã cà phê đem phơi khô bỏ vào một chiếc túi vải mỏng và treo lên tủ quần áo. Với phương pháp này bạn vừa có thể chống ẩm mốc cho tủ quần áo mà café có mùi rất thơm và tự nhiên mà những người mê café không thể bỏ qua. Tương tự như vậy với trà mạn, bạn có thể có một mùi hương khác cho tủ quần áo của mình.

Một số phương pháp bảo vệ tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Sử dụng than hoạt tính và bột vôi

Bên cạnh những nguyên liệu tự nhiên bạn có thể sử dụng than hoạt tính là một nguyên liệu thấm hút ẩm rất tốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn túi đựng bạn nên chọn hộp giấy được đục vài lỗ để than hoạt tính hoặc vôi hút ẩm phát huy tác dụng mạnh nhất.

Một số phương pháp bảo vệ tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Lựa chọn chất liệu gỗ

Đây là một yếu tố rất quan trọng để quyết định chất lượng tủ quần áo sau này. Bạn nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao, được xử lý những khuyết điểm của gỗ như: thấm nước, ẩm ướt, mối một ăn cẩn thận trong quá trình làm gỗ để không bị nhanh chóng hỏng tủ. Bạn có dùng bao nhiêu phương pháp để chống ẩm mốc mà chiếc tủ của bạn ngay từ đầu đã không được đảm bảo về chất lượng thì cũng không có hiệu quả.

Một số phương pháp bảo vệ tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Để tránh tình trạng trên xảy ra, bạn nên chọn cho mình những cơ sở có uy tín. Có thể không cần những cơ sở nội thất nhập khẩu đắt tiền, thay vào đó bạn có thể chọn những cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm, lấy uy tín ra đảm bảo bằng phiếu bảo hành và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với ba phương pháp trên, nội thất IRIS mong rằng bạn có thể giữ tủ gỗ công nghiệp và quần áo được bền nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

Bục phát biểu: https://producthunts.net/best-podium-stand/

ban an thong minh

Có thể bạn quan tâm kho lạnh công nghiệp tại: https://kholanhthinhvuong.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *