Mẫu lót chuột dùng được cả phím và chuột

Ngày nay lót chuột không những chỉ còn là một vật trang trí cho dàn máy tính chơi game của bạn mà nó còn cung cấp bề mặt thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng để cảm biến có thể nhận diện được chuyển động và tốc độ của chuột giúp con trỏ di chuyển trên màn hình theo ý muốn.

Vì vậy lựa chọn lót chuột sao cho phù hợp cũng hết sức quan trọng.

Dưới đây là một trong những điều mà bạn cần lưu ý khi đang có nhu cầu mua lót chuột. Để sao có thể lựa chọn được một miếng lót chuột ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất.

Khi mua lót chuột một trong những điều mà bạn cần quan tâm đố là chất liệu của miếng lót chuột. Hiện nay trên thị trường có hai loại đó là miếng lót chuột cứng và miếng lót chuột mềm.

Miếng lót chuột mềm làm từ vải dệt trên bề mặt theo công nghệ đặc biệt của từng hãng và đế chuột làm từ miếng xốp/cao su sẽ thích hợp cho bạn. Loại lót chuột này có thể cuốn lại và đem theo bên người rất tiện lợi. Tuy nhiên mặt hạn chế của nó là phải thay thế thường xuyên do bề mặt vải hao mòn, cạnh có thể bị bong tróc và khó để làm sạch.

Miếng lót chuột cứng: với bề mặt làm từ nhựa, đế làm từ cao su chống trượt có khả năng sống sót cao hơn vì chỉ cần lau sơ bụi bẩn, nước tràn lên mặt chuột là có thể tiếp tục sử dụng không cần lo nghĩ. Bề mặt làm từ nhựa giúp nhà sản xuất có nhiều lựa chọn hơn khi có thể làm nó thật “mướt” hoặc “nhám” theo ý muốn. Điểm yếu của loại lót chuột này là không thể cuộn lại đem theo dễ dàng như lót chuột mềm.

Ngoài chất liệu thì kích thước miếng lót chuột cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi mua miếng lót chuột.

lót chuột bàn phím và chuột

Tùy thuộc vào nhu cầu của người mua hàng mà sao lựa chọn cho mình được miếng lót chuột có kích thước phù hợp. Nếu muốn khả năng di động tối ưu nhất thì đã có các lót chuột size nhỏ với kích thước 0.2x20x25, 0.2x21x26, 0.4x33x40….. Nếu bạn muốn dùng những miếng lót chuột có thể lót bàn phím và chuột thì có thể dùng miếng lót có các kích thước 0.3x30x80, 0.3x40x90 ….

Nếu cổ tay bạn dễ bị mỏi hay mắc các bệnh về khớp cổ tay thì lót chuột có đệm cổ tay là điều bắt buộc khi muốn sử dụng máy tính trong thời gian dài. Loại lót chuột này giúp nâng cổ tay, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng trong thời gian dài. 

Hiện nay nhiều người dùng muốn khẳng định tính cách cũng như sở thích của mình lên lót chuột thế nên các nhà sản xuất đã có những mẫu lót chuột phù hợp. Nào là in hình lên cách nhân vật hoạt hình, phim ảnh tới những đội tuyển thể thao điện tử mà người dùng yêu thích, logo những nhãn hàng hay thậm chí là tên của người dùng với những lót chuột “custom” theo ý muốn.

Ngoài ra miếng lót chuột Led RGB cũng là một trong những xu hướng mới trên thị trường hiện nay. Lót chuột phù hợp với mọi loại chuột gaming, giúp cho việc di chuột trở nên dễ dàng, tăng thêm độ nhạy của chuột khi chơi các dòng game FPS hay bắn súng.

Xem thêm: 
– 
Những điều cần biết để tìm được dịch vụ cho thuê máy chủ uy tín

– “Cấp cứu” ngay dây tai nghe bị đứt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *