Giải pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S8 Plus bị vỡ

Mặt kính Samsung S8 Plus bị vỡ với lý do là người dùng bất cẩn, sơ ý làm rớt điện thoại. Đây được xem là lỗi phổ biến nhất, ai dùng điện thoại cũng từng gặp phải lỗi này ít nhất là một lần. Cách xử lý khi phải lỗi này đó chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính bị vỡ, màn hình bị hỏng, cảm ứng bị hư và hàng loạt các lỗi trục trặc khác có trên điện thoại sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm giải đáp, tư vấn, giúp bạn nhanh chóng tìm ra phương án sửa lỗi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất khi bạn gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Mặt kính điện thoại ngày nay đều được trang bị khả năng chống va đập cực tốt, có độ bền cao. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp điện thoại bị rơi từ trên cao xuống đất, lực quá lớn tác động lên mặt kính khiến nó không chịu nổi áp lực và bị vỡ. Đối với lỗi này, không chỉ mặt kính mà các bộ phận, linh kiện khác trong máy cũng có nguy cơ bị hỏng. Chẳng hạn như màn hình có thể bị chảy mực, nhiễu sọc, ám màu, cảm ứng có thể bị liệt, đơ, bấm không ăn, IC nguồn có để bị chập mạch, đứt dây khiến máy bị sập nguồn. Nếu điện thoại gặp phải các lỗi này thì không những cần phải thay mặt kính bị vỡ mà còn phải sửa, thay các linh kiện, vi mạch khác đã bị hỏng trong máy để khôi phục hoạt động cho máy.

Trong trường hợp may mắn va đập chỉ vừa đủ để gây ra các đường rạn nứt, vỡ nhẹ cho mặt kính, còn lại màn hình và mọi chức năng khác trong máy vẫn có thể hoạt động ổn định thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy.

Bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile nếu đang có nhu cầu tìm địa chỉ thay mặt kính điện thoại chính hãng, uy tín, đáng tin cậy. Toàn bộ linh kiện được sử dụng để thay cho khách hàng tại đây đều được cam kết chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, chính sách bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Khắc phục cực nhanh lỗi mặt kính Samsung S8 Plus bị trầy

Cách xử lý hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S8 Plus

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *