học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Là sinh viên mới ra trường, bạn đang tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu nhưng không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt. Hãy đến với trung tâm Lê Ánh bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.

Trải qua 3 năm hoạt động, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Bạn Nguyễn Thu Thảo có chia sẻ như sau:

“Sau khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh mình thấy còn rất nhiều kiến thức chưa biết và cần học hỏi thêm. Thầy cô ở đây có chuyên môn giỏi và nhiệt tình lắm. Một lớp chỉ có 15 bạn nên giảng viên có thể quan tâm từng bạn một vì vậy mà mình hài lòng về khóa học này”

1. Lê Ánh- địa chỉ uy tín và chất lượng

• Lê Ánh luôn tự hào về đội ngũ giảng viên có 10-20 năm kinh nghiệm trong nghề và đang công tác tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.
  • Không chỉ là nơi đào tạo, xuất nhập khẩu Lê Ánh còn tổ chức một số hội thảo về tuyển dụng. Lê Ánh tạo điều kiện tốt nhất để học viên được tiếp xúc với nhà tuyển dụng, ứng tuyển trực tiếp và ghi điểm với nhà tuyển dụng.
  • Nếu học viên chưa hài lòng về khóa học kế toán hay cảm thấy không phù hợp sẽ được hoàn lại 100% học phí trong 3 buổi học đầu.
  • Học viên còn được hỗ trợ về nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí
  • Để phục vụ cho buổi hội thảo tuyển dụng, Lê Ánh còn dạy thêm các kỹ năng để học viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi tham quan thực tế tại cảng, biển, sân bay để tiếp xúc với các công việc trong doanh nghiệp thực tế nhiều hơn từ đó học hỏi và phục vụ công việc sau này

2. Nội dung khóa học xuất nhập khẩu

Phần1:   Tìm hiểu tổng quan về kiến thức chuyên nghành xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế (2 buổi)

• Incorterm 2010 và ứng dụng thực tế
  • Hợp đồng ngoại thương cách soạn thảo hợp đồng trong giao dịch mua bán, hàng hóa
  • Tìm hiểu những hình thức thanh toán quốc tế: T/T, L/C….

Phần 2: Học nghiệp vụ thực tế (10 buổi)

• Tìm hiểu quy trình làm hàng xuất, nhập đường biển (hàng Sea) – 2 buổi
  • Tìm hiểu quy trình làm hàng xuất, nhập khẩu hàng không (Hàng Air) – 2 buổi
  • Hướng dẫn chuẩn bị form CO trong hàng hóa xuất nhập khẩu, những lưu ý khi chuẩn bị Form CO, hướng dẫn nhận biết  mẫu Form đi các nước và những Form thường dùng tai Việt Nam khi khai báo hải quan – 1 buổi
  • chứng từ hoàn chỉnh khai báo hải quan trong những trường hợp xuất nhập hàng, khác nhau – 1 buổi
  • Hướng dẫn tra mã HS, cách áp mã HS khi khai báo hải quan. Hướng dẫn tra trên phần mềm Excel – 1 Buổi
  • Học cách khai báo hải quan trên phần mềm Vinaccs/ Eccus 5, chuẩn bị chứng từ thông quan trong những tình huống nhận kết xử lý những tình huống phân luồng hải quan (đỏ, vàng, xanh) – 1 Buổi
  • Giấy phép XNK và những thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp– 1 Buổi

Phần 3: Thực hành nghiệp vụ thực tế tại hiện trường (5 buổi)

• Thực hành tại sân bay nội bài – 2 Buổi
  • Thực hành tại Hà Nội, kho vận, cảng ICD Mỹ Đình – 2 buổi
  • Thực hành nghiệp vụ tại doanh nghiệp chứng tứ, hồ sơ hải quan – 1 Buổi

Phần 4: Tổng kết khóa học nhận chứng chỉ và kỹ năng mềm khi xin việc – (1 Buổi)

Hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng… Trao đổi một số kỹ năng cần thiết khi làm việc.

Đặc biệt trung tâm Lê Ánh còn hỗ trợ học viên chưa tìm được việc làm học việc tại trung tâm không giới hạn thời lượng đến khi tìm được việc làm phù hợp.

Tham khảo: https://congnghe360.edu.vn/tin-tuc/

Nguồn tổng hợp: https://congnghe360.edu.vn/