Tìm hiểu về giá bán chó Poodle khỏe mạnh

Poodle – Giống chó sở hữu ngoại hình dễ thương với bộ lông xù và xoăn rất đặc trưng. Ở nước ta thì chúng được xếp vào danh sách giống chó cảnh được ưa chuộng nhất. Vậy giá bán chó Poodle khỏe mạnh hiện nay là bao nhiêu? Cùng đi tìm câu trả lời  ngay trong bài viết dưới đây. 

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh nhập từ Trung Quốc

Đây được xem là loại chó Poodle có giá thành rẻ nhất. Nguyên nhân là do không rõ ràng chi tiết về giấy tờ, gia phả. Giá của một “bé” sẽ dao động từ 2- 4 triệu VNĐ. Khi mua loại Poodle này bạn sẽ không được bảo hành và độ rủi ro tương đối cao. 

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh nhập từ Trung Quốc

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh sinh ở  Việt Nam

Có thể nhận thấy một điều những em Poodle được sinh ra tại Việt Nam được xem là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi giá tiền phù hợp, chất lượng tương đối tốt. Trung bình một bé có giá từ 5 – 7 triệu VNĐ. 

Đối với chó Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle thì giá sẽ dao động từ 6 – 8 triệu. Còn đối với chó Teacup Poodle sẽ cao hơn nhiều. Cứ 100 bé Tiny Poodle sinh ra thì chỉ có 2 – 3 bé Teacup. Bởi số lượng khan hiếm nên giá cũng cao hơn, dao động từ 12 – 15 triệu VNĐ. 

Hai size nhỏ trong họ nhà Poodle phải kể đến đó là Tiny Poodle và Teacup Poodle. Đây là những biến thể lỗi về kích thước của dòng Toy Poodle. Kích thước của chúng khi trưởng thành chỉ hơn 3kg (thông thường thì đây là những chú Poodle sinh non). Những trại chó không cố tình tạo ra chúng bởi nó khá yếu, tuổi thọ chỉ 4 – 5 năm. Tuy nhiên ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn lại được nhiều người yêu thích. 

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh sinh ở  Việt Nam

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh nhập khẩu từ Thái Lan

Giống chó có nguồn gỗ từ Thái Lan thường xuất hiện ở nhiều trại nhân giống chó Poodle trên toàn quốc hoặc ở các chợ bình dân (thường nhập lậu). Giá những chú Poodle ở chợ thì rẻ hơn, dao động từ 7 – 10 triệu VNĐ tuỳ thuộc từng loại. 

Nếu chó Poodle nhập Thái Lan ở các trại chó uy tín thì có giá từ 15 – 20 triệu VNĐ và cao hơn nhiều so với các bé được sinh ra ở Việt Nam. Bởi chất lượng nhân giống tại Thái tốt hơn, độ thuần chủng cao hơn và quan trọng là sức khoẻ tốt hơn. 

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh nhập từ các nước châu Âu

Chó Poodle nhập khẩu từ Châu Âu về có giáo từ 60 – 80 triệu VNĐ chưa có phí vận chuyển. Mức giá này bao gồm 3 dòng Poodle được công nhận chính thức (Standard Poodle, Miniature Poodle, Toy Poodle). Còn 2 dòng siêu nhỏ là Tiny và teacup ít khi được nhập khẩu bởi số lượng khan hiếm và sức khỏe không đảm bảo cho việc đi xa. 

Châu Âu được biết đến là “quê hương” của chó Poodle vậy nên chất lượng ở đây rất tốt cả về thể chất và ngoại hình. Dòng chó này sẽ có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, gia phả cũng như độ thuần chủng. 

Giá bán chó Poodle khỏe mạnh nhập từ các nước châu Âu

Kết luận

Nhìn chung giá bán chó Poodle khỏe mạnh tuỳ thuộc vào dòng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ của chúng. Nếu bạn muốn sở hữu một cún Poodle thì hãy đến với AZPET. Tất cả các dòng chó mèo ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng, thuần chủng đặc biệt là mức giá hợp lý sẽ không làm khách hàng thất vọng. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về giá bán chó Poodle khỏe mạnh

Giá bán chó Poodle size Tiny là bao nhiêu trên thị trường?

Giá bán chó Poodle đẹp như thế nào?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *