Ghế sa lông đẹp khẳng định gu thẩm mĩ đẳng cấp!

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với những bộ sa lông, sofa với kích thước hoành tráng, thiết kế xa hoa, lộng lẫy. Nhưng đừng quên ghế sa lông đẹp cũng có những sức hút không thua kém và cũng là món đồ nội thất mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng và lịch thiệp

Ghế sa lông đặt ở vị trí nào?

Theo quan niệm về phong thủy của người Việt ta, không gian phong thủy của gia đình được chia thành 8 phương, 4 hướng. Đối với tuổi tác khác nhau của gia chủ mà hướng phong thủy cũng có sự thay đổi khác nhau

Ghế sa lông đẹp khẳng định gu thẩm mĩ đẳng cấp!

Nhưng theo một quan niệm chung, vị trí đặt ghế sa lông thường phải có tựa. tức vị trí của ghế sa lông phải được tựa lên một bức tường. Thể hiện sự chắc chắn hay còn gọi là thế “tọa sơn và hướng thủy”.

Hoặc cũng có thể gia chủ lựa chọn vị trí “sinh tài” trong không gian để làm vị trí đặt ghế sa lông. Vị trí đặt ghế sa lông luôn được hướng ra cửa, vừa mag ý nghĩa chào đón những điều tốt đẹp cũng như đón tài lộc vào nhà.

Ghế sa lông đẹp khẳng định gu thẩm mĩ đẳng cấp!

Vị trí đặt ghế sa lông khá quan trọng, nên tránh những điểm không tốt ví dụ ngay bên trên ghế sa lông là sà ngang của căn nhà, những cột nhà hay đèn chùm. Tất cả những vị trí như vậy đều không tốt để lựa chọn làm vị trí đặt ghế sa lông.

Từ quan niệm này, ta có thể thấy bản chất của việc lựa chọn vị trí đặt ghế sa lông đều mang theo mong muốn giúp gia chủ đạt được sự may mắn, ổn định trong cuộc sống và đem đến những thuận lợi trong việc phát triển tiền tài.

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất phù hợp với ghế sa lông

Ngoài việc lựa chọn vị trí đặt ghế sa lông sao cho hợp với phong thủy, không gây ra cản trở diện tích không gian thì việc quan trọng không kém là sắp xếp những món đồ nội thất sao cho phù hợp với ghế sa lông là việc đáng lưu tâm

Ghế sa lông đẹp khẳng định gu thẩm mĩ đẳng cấp!

Một chú ý nho nhỏ cho chúng ta, tuyệt đối không trang trí gương ở vị trí phía sau ghế sa lông, vì gương là vật phản chiếu hình ảnh của người ngồi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Và việc đặt chậu cá phía sau ghế cũng vậy, sẽ tạo cảm giác tựa không chắc chắn, thiếu tính ổn định và vứng trãi. Vì nước mang ý nghĩa là vô thường.

Ghế sa lông đẹp khẳng định gu thẩm mĩ đẳng cấp!

Mọi món đồ nội thất đều không chỉ là vật vô tri vô giác mà còn luôn mang trong mình những quan điểm về tư tưởng, về triết lí nhân học, phong thủy học… vì vậy hãy luôn sáng suốt để trở thành người tiêu dùng thông thái và khẳng định gu thẩm mĩ nội thất đẳng cắp

Hãy đến với nội thất IRIS để tham khảo thêm những mẫu ghế sa lông đẹp cho không gian của bạn. Ghế sa lông không chỉ đẹp đến cho không gian của bạn sự tao nhã, sang trọng và còn thể hiện gu thẩm mĩ đẳng cấp của bạn.

 

Xem thêm :

bộ sofa

sofa phong khach

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *