Điều làm nên đặc biệt của các mẫu ghế sofa đẹp nhập khẩu từ Malaysia

Ngày nay, Việt Nam mình càng ngày càng chuộng đồ ngoại nhập khẩu bởi chất lượng của chúng vậy nên, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu ghế sofa của nội địa cũng nhiều mà sofa được nhập khẩu cũng nhiều. Loại ghế sofa nhập khẩu được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường nội thất hiện nay có lẽ là sofa da được nhập khẩu từ Malaysia. Vậy ghế sofa được nhập khẩu có đặc điểm gì nổi bật? Sự giống và khác nhau giữa ghế sofa nhập khẩu và ghế sofa nội địa cao cấp là gì? Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu các mẫu ghế sofa đẹp dưới đây.

Điều làm nên đặc biệt của các mẫu ghế sofa đẹp nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa Malaysia có kiểu dáng đẹp

Ghế sofa nhập khẩu hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường Việt Nam với những kiểu dáng và mẫu mã đẹp có thể thu hút sự chú ý của người nhìn từ lần đầu tiên. Ghế sofa nhập khẩu Malaysia còn có nhiều đặc điểm vượt trội hơn đầu tiên là về kiểu dáng.

Chú trọng vào các thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp. Hầu hết các mẫu thiết kế đều đi vào từng chi tiết nhỏ một cách tỉ mỉ, chau chuốt. Hơn nữa, các thiết kế này phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.

Điều làm nên đặc biệt của các mẫu ghế sofa đẹp nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa Malaysia làm từ da bò thật

Hầu hết các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu Malaysia đều được làm từ da bò thật châu Âu. Với ưu điểm của da bò thật là mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông rất phù hợp với điều kiện của cả miền Bắc và miền Nam nước ta. Chất liệu da bò chất lượng cao có độ dày từ 1.3 mm – 1.5 mm không quá dày mà cũng không quá mỏng tạo cảm giác thoải mái, không quá bí bách vì bị dày mà cũng không lo rách vì quá mỏng.

Chính vì chất lượng ưu việt như vậy nên nếu được bảo quản đúng cách những chiếc ghế sofa có tuổi thọ có thể kéo dài đến 10 năm hoặc hơn. Với chất liệu da bò tự nhiên, càng dùng nhiều năm càng bóng càng mềm mại hơn lúc mới mua.

Điều làm nên đặc biệt của các mẫu ghế sofa đẹp nhập khẩu từ Malaysia

Giá thành của sofa Malaysia

Giá thành của sofa nhập khẩu có phần cao hơn so với giá của các loại sofa cao cấp nội địa nhưng vẫn trong khả năng chi trả của khá nhiều người Việt hiện nay. Tuy nhiên với những ưu điểm của chúng, mức giá đấy hoàn toàn xứng đáng.

Hơn nữa, để so với mức giá của các loại sofa nhập khẩu thì sofa Malaysia lại có phần rẻ hơn bởi chúng không bị ảnh hưởng nhiều từ phí vận chuyển như các loại sofa nhập khẩu từ châu Âu.

Điều làm nên đặc biệt của các mẫu ghế sofa đẹp nhập khẩu từ Malaysia

Đó là các mẫu ghế sofa đẹp được nhập khẩu từ Malaysia của chúng tôi. Hãy ghé thăm https://noithatiris.vn để được trải nghiệm và tư vấn cụ thể nhất!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh uma

bàn ăn gấp thông minh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *