Địa chỉ cung cấp bếp âu 4 họng chất lượng cao

Bếp âu 4 họng dường như đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp công nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu thức ăn lớn cần nấu nướng hằng ngày. Đúng như cái tên của nó thì đây là dòng bếp có 4 họng gas, giúp người đầu bếp có thể nấu cùng một lúc nhiều món ăn để tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp bếp âu 4 họng, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng thì đó chính là Bếp Thành Phát.

Bếp Thành Phát – Chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Bếp Thành Phát  hiện đang là một đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cũng như thi công, lắp đặt và bảo trì, bảo hành bếp công nghiệp và gia công thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, thiết bị lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua nhờ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Bếp Thành Phát đã là một địa chỉ tin tưởng chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho các khu bếp ăn nhà máy, trường học, bệnh viện, khu bếp ăn công nhân, khu bếp nhà hàng, khách sạn, sân golf,…

 

Bếp âu 4 họng của Bếp Thành Phát

Bếp Thành Phát – Địa chỉ mua bếp âu 4 họng đáng tin cậy

Nếu các bạn đang cần đặt mua bếp âu 4 họng thì hãy đến với Bếp Thành Phát, đảm bảo luôn có mức giá phải chăng nhất so với thị trường cùng chính sách thanh toán và bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng.

Hơn thế nữa, đặc tính bếp âu 4 họng của Bếp Thành Phát còn có thêm ưu điểm đó chính là có hệ thống đánh lửa tự động nên rất thuận tiện cho quá trình nấu nướng của đầu bếp. Cùng với đó là bếp âu 4 họng của Bếp Thành Phát sử dụng chất liệu là inox 304 nên đảm bảo độ bền cao, chắc chắn, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, bếp âu 4 họng cũng được tích hợp thêm công nghệ kim phun thế hệ mới giúp đốt hết lượng gas dư thừa và tiết kiệm được khá nhiều gas trong quá trình sử dụng.

 

Bếp âu 4 họng chất lượng cao

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn địa chỉ cung cấp bếp âu 4 họng uy tín chính là Bếp Thành Phát. Ngoài ra, Bếp Thành Phát còn có rất nhiều các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao khác, để tham khảo các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại https://bepthanhphat.com/ hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn trực tiếp cùng mức giá tốt nhất.

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.