Những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

Từ xưa đến nay, ánh sáng luôn đem đến sự phát triển và đẹp đẽ nhất. Đèn trang trí phòng khách cũng vậy, nhận được nhiều sự yêu thích nhờ những mẫu mã ngày càng đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết ngày hôm nay Nhà đẹp 9houz chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẹo lựa chọn đèn và những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp nhất.

Mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp mắt

I. Mẹo lựa chọn đèn trang trí phòng khách

1. Lựa chọn đèn tương xứng với chiều cao căn phòng

Để lựa chọn đèn trang trí phòng khách tương xứng với chiều cao của văn phòng thì bạn cần phải tính khoảng cách từ trần nhà tới sàn để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Đối với những căn phòng có chiều cao trần nhà thấp, chỉ từ 3m thì không nên chọn những loại đèn chùm, đèn rủ có kích thước quá lớn hoặc quá dài. Độ lớn của đèn cũng phải tương xứng với bố cục căn nhà, với những vật nội thất khác.

2. Lựa chọn tùy theo không gian

Tùy thuộc vào không gian bạn muốn sử dụng đèn là phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn để mà lựa chọn cho thật chính xác vì mỗi không gian phù hợp với kiểu dáng đèn khác nhau.

Tùy thuộc vào không gian là phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn

Đối với không gian đặc biệt như phòng tắm luôn luôn ẩm ướt hoặc phòng bếp luôn ấm nóng thì gia chủ nên chọn các mẫu đèn âm tường để giữ đèn luôn bền và không xảy ra sự cố đáng tiếc về điện.

3. Chọn đèn tùy theo đặc điểm chiếu sáng

Đối với đèn trang trí phòng khách thì phải xem xét khu vực chiếu sáng không quá 2-3% căn phòng. Ngoài ra cũng cần chú ý màu sắc đèn để hiệu quả thẩm mỹ đèn mang lại là cao nhất. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều những kiểu đèn led chiếu sáng hiện đại với ánh sáng dịu nhẹ, không chói mắt, tiết kiệm được điện năng và tốt cho mắt trẻ em và người già, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

4. Chọn đèn tùy theo phong cách thiết kế

Đèn trang trí phòng khách có rất nhiều mẫu mã với màu sắc, kiểu dáng phù hợp với từng phong cách khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển, tân cổ điển. Chính vì vậy, bạn cần chọn cho mình đèn tùy theo phong cách thiết kế của căn nhà để có sự phối hợp đồng đều, hài hòa nhất nhé.

Đèn đa dạng phong cách từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển

Đọc thêm:

II. 4 mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

1. Đèn led dây trang trí hắt trần

Đèn trang trí phòng khách có một loại là đèn led dây trang trí hắt trần có thể tạo hình cho trần nhà phòng khách. Ánh sáng đèn sẽ hắt lên thanh nhôm và được tạo hình thành những hình dáng đẹp mắt mà vẫn đủ ánh sáng lan tỏa khắp căn phòng mà không cần dùng thêm những loại đèn phụ khác. Đây cũng là một xu thế mới được nhiều người ưa chuộng.

2. Quạt trần đèn

Việc sử dụng quạt trần đèn trang trí phòng khách là một lựa chọn tốt để tạo ra không gian sống tiện nghi, đẹp mắt và thoải mái. Dưới đây là một số lý do vì sao nên sử dụng quạt trần đèn trang trí Ceiling fans phòng khách:

• Tiết kiệm không gian: Quạt trần đèn trang trí phòng khách thường được thiết kế để tiết kiệm không gian và không làm cho phòng khách trở nên đông đúc. Với thiết kế đa năng, quạt trần đèn có thể làm hai công việc cùng một lúc, giúp tiết kiệm không gian.
  • Tiết kiệm điện năng: Với việc kết hợp giữa quạt trần và đèn, quạt trần đèn trang trí phòng khách có thể giúp tiết kiệm điện năng so với việc sử dụng riêng lẻ quạt trần và đèn.
  • Tạo không gian thoải mái: Quạt trần đèn trang trí phòng khách có thể giúp tạo ra không gian thoải mái và mát mẻ trong mùa hè. Nó cũng giúp phòng khách trở nên ấm áp và dễ chịu hơn trong mùa đông.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách: Quạt trần đèn trang trí phòng khách có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách của bạn.
  • Tạo không gian chiếu sáng tốt hơn: Với đèn LED tích hợp trong quạt trần, quạt trần đèn trang trí phòng khách có thể tạo ra ánh sáng chiếu sáng tốt hơn cho phòng khách của bạn.

3. Đèn led trang trí âm trần

Đèn led âm trần là một loại đèn đặc biệt trong số những loại đèn trang trí phòng khách. Đèn được thiết kế âm tường được nối liền mạch với căn nhà được tạo hình đơn giản, gây kích thích sự tò mò của người nhìn, thu hút, ấn tượng.

Đèn led trang trí âm trần gây tò mò, lạ mắt

4. Đèn bàn phòng khách

Đèn bàn phòng khách là loại đèn trang trí phòng khách đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn tồn tại được đến bây giờ và không có sự lỗi thời. Loại đèn này có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, kiểu dáng thu hút, bắt mắt, đa dạng phong cách, có độ thẩm mỹ cao.

Đèn bàn phòng khách chưa bao giờ là lỗi thời

5. Đèn led treo tường

Là một nhân tố cực kỳ cần thiết để tạo nên cảm giác hiện đại, sang trọng cho căn nhà của bạn, đèn led treo tường này là một loại đèn trang trí phòng khách cực kỳ đặc biệt. Loại đèn này có đặc điểm là không quá sáng nhưng lại có tác dụng tạo sự nổi bật cho căn nhà, tạo điểm nhấn, là trợ thủ đắc lực cho đèn chùm, đèn trần, điểm xuyến không gian thêm lung linh.

Đèn led treo tường tạo điểm nhấn, thu hút cho căn phòng

Đèn trang trí phòng khách đem đến sự thu hút không thể cưỡng lại cho không gian nhà bạn, vừa hiện đại, vừa sang trọng vừa lung linh quyến rũ. Hơn nữa, ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.