Có nên lắp màn hình android cho ô tô ?

Có nên lắp màn hình android cho ô tô ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn nâng cấp ô tô của mình. Có những băn khoăn về đảm bảo an toàn khi lái xe hay việc mất tập trung khi lái xe có màn hình android không? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề trên..

Màn hình theo xe ô tô với những phiên bản có bản và những xe đời cũ thì chưa có màn hình mà chỉ có CD, Radio, còn với những bản cao cấp hơn đã có màn hình DVD theo xe giúp bạn có thể giải trí trên xe sử dụng đĩa DVD. Vậy khi nâng cấp lên màn hình Android sẽ mang đến xe hơi của bạn những tiện ích nào?

Những tính năng của màn hình Android cho xe ô tô

– Bản đồ dẫn đường điều khiển bằng giọng nói

– Kết nối Internet mọi lúc mọi nơi qua sim 4G.

– Giải trí đa phương tiện ngay trên ô tô

– Kết nối với các thiết bị khác như camera 360 độ, camera lùi, cam hành trình, hiển thị hình ảnh sắc nét, tự động khi lùi xe, chuyển hướng xe.

Như vậy với những tính năng trên xe hơi của bạn dù là phiên bản cũ hay xe chưa phải bản cao cấp Full Options thì giờ đây xe hơi của bạn cũng sánh ngang tầm với xe sang, bắt kịp với sự tiến bộ của công nghệ 4.0.

Nguồn hay: Best Electric Pressure Washers

Nâng cấp màn hình android cho xe hơi –  không những giúp bạn lái xe an toàn trên mọi cung đường nhờ các phương tiện hỗ trợ như cam lùi, cam 360 độ mà nó còn là phương tiện giải trí mọi lúc mọi nơi cập nhật các thông tin mới nhất trên thế giới, những bản nhạc, video hot nhất.

Độ màn hình Android ở đâu uy tín

Màn hình Android xe ô tô trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và rất nhiều nơi cung cấp. Bạn có thể lựa chọn những Showroom ô tô chính hãng để nâng cấp thay thế, tuy nhiên giá cả tại đây khá cao so với những Salon độ xe chuyên nghiệp, uy tín. Tại Salon Thế giới Ô tô chúng tôi là địa chỉ phân phối của những hãng màn hình có uy tín như Màn hình Zulex, màn hình GoTech, màn hình Bisonic, màn hình Roadtech, màn hình LutusViet và các màn hình android theo xe chính hãng.

Salon Thế giới Ô tô với nhiều năm kinh nghiệm độ xe ô tô, độ màn hình android xe ô tô do những người thợ lành nghề, những kĩ sư về ô tô sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với xe hơi của bạn, giá cả cạnh tranh nhất trên thị thường. Đặc biệt tại Salon Thế giới ô tô chúng tôi đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng

Tại Salon Thế giới Ô tô ngoài dịch vụ Lắp màn hình Android cho xe ô tô chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác:

– Độ Lippo cho xe hơi

– Độ xe hơi chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

– Cung cấp lắp đặt đồ chơi ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

***************

Hotline: 0907.428.999 -0906 834 666

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô đăng lên các trang

Công nghệ và đời sống

Và chuyên mục Tin tức về màn hình android xe ô tô trong trang này

Màn hình xe điện: Best Tesla Style Head Unit

Best double din head unit

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *