4 ý tưởng kinh doanh ít vốn – siêu lợi nhuận 2017

Bạn đang muốn thử sức kinh doanh trong năm 2017 này nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh nào phù hợp với số vồn ít ỏi của mình? Hãy cùng với chúng tôi tham khảo một số ý tưởng kinh doanh với số vốn ít nhưng lại có lợi nhuận rất cao nhé.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lợi nhuận lại cao

Việc lựa chọn được cho mình một ý tưởng kinh doanh tốt, phù hợp với sở trường của bạn sẽ mang lại nhiều cơ hội thành công hơn cho bạn. Dưới đây là 4 ý tưởng kinh doanh mà chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào đó cho bạn.

Làm và bán các vật dụng handmade

Nếu bạn là người khéo tay có thể kinh doanh đồ handmade để kiếm thêm thu nhập nhé. Bạn có thể tham khảo rất nhiều ý tưởng về sản phẩm trên mạng. Hãy chọn lựa cho mình những mẫu mà bạn cảm thấy thích thú và gây ấn tượng.

Cách quảng cáo sản phẩm của bạn nhanh nhất mà lại không mất chi phí chính là trang cá nhân facebook của bạn. Ban có thể đăng hình ảnh các sản phẩm của mình lên trang cá nhân, các nhóm bán hàng hoặc có thể tạo cho mình một fanpage riêng dùng để đăng các sản phẩm handmade bạn hoàn thành.

Bên cạnh việc cạnh tranh về giá thì yếu tố làm nên thành công chính là những thiết kế độc đáo của sản phẩm. Hãy nghiên cứu và đưa ra sản phẩm mới là, bắt mắt nhé.

Cung cấp hàng thời trang và các phụ kiện

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thời trang luôn được các bạn trẻ săn đón. Vì vậy việc kinh doanh hàng thời trang là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên bạn cần phải có sự nhạy bén, cần kịp thời nắm bắt được xu hướng thời trang để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, thu hút họ sử dụng.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần quan tâm đến nguồn hàng. Cách nhanh nhất là lên mạng tìm kiếm những nhà cung cấp với giá tốt hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các chợ đầu mối hoặc các xưởng may gia công để lựa chọn sản phẩm.

Hãy đăng các sản phẩm thời trang và phụ kiện lên trang facebook hoặc các trang giao dịch để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng nhé.

Cung cấp đồ ăn vặt online

Hiện nay người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các dịch vụ trực tuyến rất nhiều. Vì vậy việc cung cấp đồ ăn, nước uống tận nhà hoặc nơi làm việc đang được nhiều người ưa chuộng.

Với số vốn không nhiều bạn có thể lên menu những món ăn nhanh cũng như đồ uống tự pha chế sau đó đưa thông tin sản phẩm bạn cung cấp lên các trang mạng xã hội. Hãy lập một fanpage chuyên cung cấp các sản phẩm để mọi người có thể lựa chọn và đặt hàng. Bạn cũng sẽ cập nhật được những ý kiến đánh giá một cách nhanh chóng và xử lý kịp thời để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ cho trẻ em

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện thì nhu cầu của con người cũng cao hơn. Đa số các gia đình hiện nay có từ 1 đến 2 con nên các bậc cha mẹ luôn mong muốn mang đến cho con những điều tốt nhất, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua những sản phẩm được cho là tốt cho các con. Ngoài những sản phẩm thiết yếu như: quần, áo, giày, dép, khăn… thì những sản phẩm phục vụ cho việc vui chơi, phát triển cho bé như đồ chơi, xe tập đi, máy hút sữa… cũng được các mẹ vô cùng quan tâm.

Bạn có thể lựa chọn kinh doanh các sản phẩm cho bé hoặc lựa chọn một số sản phẩm đặc thù. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về nguồn cung cấp, tham khảo giá trước khi quyết định nhập hàng nhé.

Với số vốn không nhiều, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách bán hàng trực tiếp trên facebook hoặc thông qua website, diễn đàn…

Một lưu ý cho bạn khi lựa chọn kinh doanh các sản phẩm cho trẻ em, bên cạnh việc có giá cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm cũng phải được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con. Vì vậy, bạn cần phải cung cấp thông tin rõ ràng về nguồn gốc, chất liệu sử dụng, thời gian bảo hành… và có chương trình chăm sóc khách hàng sau bán tốt để thu hút họ sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn kinh doanh những lại không có nhiều vốn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình ý tưởng phù hợp nhé.

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *