Vinhomes Wonder Park hút khách nhờ chính sách ưu đãi

Mặc dù các sản phẩm tại dự án Vinhomes Đan Phượng hút khách nhờ chính sách ưu đãichưa được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán tuy nhiên đã có rất nhiều giao dịch được đặt cọc, điều này cũng cho thấy được ưu thế riêng và những giá trị hấp dẫn mà dự án mang lại.

Theo tình hình, sau khi hoàn thiện, Wonder Park chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc cao cấp.

Đẳng cấp tại nên sự khác biệt của Vinhomes Đan Phượng:

• Dự án sở hữu vị trí đắc địa có thể kết nối, di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhanh chóng tiết kiện thời gian;
  • Với tầm nhìn xa dự kiến đến năm 2030 – 2050 , nơi đây sẽ là đô thị – cơ quan đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, ý tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố;
  • Hồ điều hòa xung quanh dự án, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được thừa hưởng không gian xanh trong lành bậc nhất Hà Nội;
  • Các sản phẩm của Vinhomes Đan Phượng sở hữu ưu thế lớn về vị trí nhờ nằm trong quy hoạch tổng thể dự án – quy mô lớn với các sản phẩm biệt thự, chung cư, liền kề và shophouse vinhomes đan phượng….
  • Cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường sinh thái lý tưởng, cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng, Vinhomes Đan Phượng đang đón đầu xu hướng sống xanh của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh, sống nhân hòa dành cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu Vinhomes Wonder Park Đan Phượng:

• Các căn hộ tại Vinhomes Đan Phượng bên cạnh những ưu điểm vượt trội về vị trí và hệ thống tiện ích còn tạo sóng trên thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội nhờ ưu đãi vô cùng hấp dẫn;
  • Theo đó, khách hàng lựa chọn các căn hộ tại dự án nếu có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu lên tới 7.3% giá trị căn hộ;
  • Với mức chiếu khấu 3.3% giá trị căn hộ cũng được áp dụng cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 70% giá bán;
  • Chính sách bán hàng đặc biệt này, những siêu phẩm tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang sở hữu khung giá vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc;

Vinhomes Đan Phượng đang được thực hiện theo đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Cùng với sức hấp dẫn, chủ đầu tư Vingroup uy tín, quy mô khủng của dự án, tiện ích cảnh quan và chi phí đầu tư lớn, thì có thể khẳng định đây là dự án tiềm năng mang nhiều lợi nhuận và cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tham khảo bài viết sau: Công nghệ top dow được áp dụng tại vinhomes đan phượng