Vì sao nên lựa chọn bếp âu 6 họng đốt

Thông thường các loại bếp âu 6 họng được nhà hàng, căn tin xí nghiệp lớn và các khách sạn cao cấp tin dùng vì bếp được tích hợp các họng đốt riêng biệt, dễ dàng điều chỉnh lượng lửa, khả năng chịu nhiệt tốt để nấu nhiều loại món ăn cùng một lúc từ súp, bò beefsteak, tới trứng chiên hay món canh,…. Đồng thời với sự tinh gọn trong thiết kế bếp cũng khiến cho không gian được trở nên tinh gọn và tối giản hơn, không quá lớn và cồng kềnh để di chuyển.

Vậy vì sao nên lựa chọn bếp âu 6 họng đốt trong không gian bếp của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp công nghiệp phục vụ môi trường kinh doanh nhà hàng, khách sạn hiện đại với các món Âu sang trọng được chế biến tinh xảo thì ngại ngần gì không lựa chọn một bếp âu 6 họng cho không gian bếp của bạn với những ưu điểm vượt trội.

Vì sao nên lựa chọn bếp âu 6 họng đốt

1. Bếp được thiết kế nhỏ gọn tích hợp với 6 họng đốt riêng biệt: Tổng diện tích cho bề mặt 6 bếp chỉ từ 900×720+60x350m cho 6 bếp với họng bếp riêng biệt dễ dàng thao tác nấu 6 món ăn cùng một lúc. Phần lớn kiềng bếp được làm từ chất liệu Inox 304 có khả năng chịu nhiệt cao, tạo sự chắc chắn với độ bền cao cho bếp tránh va đập hay cản trở khi sử dụng 6 họng đốt.
  2. Tiết kiệm nhiên liệu qua nguồn cung chủ yếu đến từ khí gas: Vì dùng gas áp thấp nên ngọn lửa sẽ được duy trì đều và vừa phải, tiết kiệm nhiên liệu để hoạt động nên chi phí nhiên liệu cho bếp rất tiết kiệm.
  3. Bếp được thiết kế đơn giản, tinh gọn có thể sử dụng dễ dàng: Với 6 họng bếp riêng biệt dễ thao tác nấu nướng và kiểm tra chất lượng thức ăn kèm với chất liệu inox 304 chống lại được khí hậu thời tiết khắc nghiệt sẽ không bị hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh không gian bếp, tránh nấm mốc phát triển không đảm bảo vệ sinh thức ăn.

Bếp Âu 6 họng với ưu điểm vượt trội giúp bạn thao tác dễ dàng trong lúc nấu

Các loại bếp Âu công nghiệp khác trên thị trường dùng cho lượng khách phục vụ lớn

Các sản phẩm với đa dạng mẫu mã thiết kế trên thị trường còn các kiểu bếp âu khác cho người dùng lựa chọn như:

• Bếp âu 2 họng, 4 họng, 6 họng thông thường: Đây là các loại bếp không có tích hợp thêm lò nướng, được thiết kế đơn giản với nguyên liệu chủ yếu từ Inox 304 mang đến vẻ ngoài sáng bóng, hiện đại.
  • Bếp Âu 2, 4 họng, 6 họng  có lò nướng: Mẫu bếp này tích hợp thêm tính năng nướng để có thể phục vụ được đa dạng món ăn hơn cho người dùng tham khảo.

Bếp âu công nghiệp được thiết kế đa dạng mẫu mã cho người dùng lựa chọn

Bếp Thành Phát với dịch vụ chuyên cung cấp bếp công nghiệp đặc biệt là bếp âu 6 họng phục vụ đơn vị với không gian bếp lớn tích hợp nhiều chức năng với giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành tốt luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm: Bếp âu 6 họng và các tính năng nổi bật

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất!

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội