Biện pháp sửa nhanh khi Samsung Note 10 Plus bị bể màn hình

Samsung Note 10 Plus bị bể màn hình rất phổ biến và có tần xuất xảy ra nhiều nhất trong số tất cả các lỗi hư hỏng trên điện thoại. Màn hình khi bị bể không những mặt kính bên ngoài bị tổn thương màn còn kéo theo các lỗi phần cứng cho lớp cảm ứng bên trong, đặc biệt là đối với loại màn hình cong như Samsung Note 10 Plus thì lại càng nhạy cảm và dễ hỏng hơn. Do đó, đa phần khi màn hình bị vỡ thì đều cần thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Note 10 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Để biết thêm về các chính sách giảm giá, ưu đãi và chính sách bảo hành rơi vỡ thì bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 hoặc đến trực tiếp Thuận Phát Mobile để được tư vấn miễn phí.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị bể

Màn hình điện thoại bị bể có thể do các nguyên nhân sau:

  • Người dùng bất cẩn làm rớt điện thoại. Đây được xem là lý do mà hầu hết người dùng mắc phải. Sự lỡ tay, sơ ý sẽ khiến điện thoại bị rơi rớt xuống nền nhà hoặc va đập trúng các vật có bề mặt tiếp xúc cứng. Đôi khi có thể điện thoại đang nằm yên một chỗ nhưng lại bị một vật gì đó vừa nặng vừa cứng rơi trúng.
  • Người dùng là chuyên gia review các sản phẩm công nghệ, đang thực hiện các bài kiểm tra độ bền của màn hình điện thoại cho nên đã dùng rất nhiều cách gây áp lực lên màn hình khiến cho màn hình bị bể.
  • Các phụ huynh cho con của mình sử dụng điện thoại để xem video, tuy nhiên các bé không có đủ ý thức giữ gìn cho nên đã ném, dẫm đạp hoặc làm rớt điện thoại trong lúc cầm máy.
  • Màn hình điện thoại là hàng fake cho nên độ bền kém, dễ vỡ. Có thể người dùng đã mua lại máy cũ, máy đã bị luộc linh kiện mà không biết hoặc đã từng đem máy đi sửa chữa nhưng lại bị lừa thay màn hình dởm, bị lừa tráo đổi linh kiện máy.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị bể

Màn hình bị bể thường sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Nếu màn hình chỉ bị bể lớp kính bên ngoài, còn lại cảm ứng vẫn không sao, màn hình hiển thị không hề xuất hiện lỗi gì bất thường thì có nghĩa là chỉ có lớp mặt kính bên ngoài bị vỡ. Rất may mắn là bạn sẽ không cần phải thay màn hình mới, thay mặt kính thôi là ổn rồi.
  • Nếu màn hình bị bể và đồng thời kiểm tra thấy cảm ứng bị lỗi, liệt, đơ, loạn hoặc có các chấm tròn đen nhỏ, đường sọc dọc, sọc ngang lạ lạ xuất hiện trên màn hình hiển thị. Điều này có nghĩa là màn hình đã bị hỏng cực kỳ nghiêm trọng. Đấy đều là các lỗi không thể sửa. Người dùng sẽ bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình mới cho máy.
Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.