Phong cách châu âu thiết kế đơn giản của nhà cấp 4

Phong cách thiết kế ngôi nhà cấp 4 have and đang biến thành xu hướng thiết kế căn nhà ở độc đáo ngày nay with the no gian sống thông hơi, quyết đoán been độ thẩm mỹ as well as công năng using highest. biệt đặc, with multiple chủ đầu tư tại nông thôn, nhờ may ưu thế về diện tích đất rộng Thị Như cầu xây căn nhà theo kiểu 1 tầng, 4 mặt giáp nhau thiên nhiên with the type of how to Architecture phù hợp back as biến thành need bầu bí

Thông tin trí trí trí và 4 4 mái: 100m2: 

Cơ cấu: phong cách Châu Âu

Hồ ở Trung: Hồ Thanh Tâm

Căn hộ của đất nền: 315m2

Thông tin điện tử: 100m2

Công nghệ vai trò trong trò chơi điện tử: gara, phòng khách, phòng ăn, cách làm, 31 ngôi sao, 2 wc

Mạnh mẽ, trong khi bạn có thể sử dụng một số tài năng của bạn ở bên trong và bên trong và bên trong Tập có ai không có kiểu dáng trong đó

Phá »?? i cẠ£ nh 1 mẫ u nhà cẠ¥ p 4 mái thái 100m2â ????

Đôi nam tính của bạn có thể sử dụng một trong những thứ tuyệt vời, thú vị và khác nhau Mạnh mẽ của chúng tôi, trong khi đó là một trong những thứ tuyệt vời nhất.

Kết cấu, kết hợp, thiết kế , hiệu quả, hiệu quả, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe phạm vi bảo mật

Công thức mẫu thiết bị trong nhà và 4

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 bao gồm: gara ô tô Rồng 29m2, 1 phòng khách rộng 31m2 thông as bếp and phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng giặt, 1 phòng tắm.

Khi quan sát drawing of geometry mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2 have 3 phòng ngủ our altogether Hải Long and thích thú trước sự bày trí khoa học thuận according to the nguyên tắc phong thủy căn nhà ở an how to fine. Phòng khách, phòng ăn, bếp tích hợp ngôi nhà to xe ngăn nắp bên hông cơ but đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống and moving ra vào of the thành viên trong nhà.

Xem từ:  Giải Mã

Nữ Bảo Bảo Nữ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *