Những xu hướng công nghệ mới nhất bạn nên biết!

Việc ứng dụng những công nghệ mới đóng vai trò quan trọng vào hầu hết những lĩnh vực trong đời sống. Bởi khi ứng dụng công nghệ vào những công việc thì sẽ giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng theo dõi những xu hướng công nghệ mới nhất được ứng dụng nhiều nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo – một cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong năm 2017, mặc dù vẫn mới chỉ là những khúc dạo đầu về sự phát triển và những ứng dụng của nó. Nhưng chắc chắc rằng năm 2018 và những năm tới nó sẽ là một trong những công nghệ hứa hẹn đem đến những ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Hiện nay các công ty như Airbnb và Netflix đều đã tích hợp công nghệ AI vào các sản phẩm của họ để đáp ứng tối ưu nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Hai chuyên gia Viral Shah và Matteo Penzo họ tin rằng năm 2018 sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc khai thác tối đa những tính năng của AI trong cách thiết kế sản phẩm của họ.

Trợ lý ảo

Đây được xem là một trong những cuộc chạy đua về sự chu đáo, tin cậy của việc ứng dụng công nghệ trợ lý áo do những ông lớn công nghệ như Googlr, Apple và Amazon cung cấp.

Và không phải là điều ngẫu nhiên khi trang Emhtechnology có nhận định rằng năm 2018 sẽ là năm của tiếng nói khi mà các trợ lý ảo nhận diện bằng giọng nói ngày càng phổ biến. Một điều chắc chắn rằng công nghệ này sẽ còn phát triển hơn nữa và sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong đời sồng của con người.

►Xem thêm:

https://congnghe360.edu.vn/cong-nghe-var-la-gi-su-dung-the-nao-trong-cac-tran-bong-da/

Ưu và nhược điểm của giải pháp elearning dành cho doanh nghiệp

Hỗ trợ hỏi đáp thảo luận qua điện thoại và laptop

Khi người tổ chức sự kiện ra tín hiệu bắt đầu phần thảo luận thì việc khách tham gia phải giơ tay phát biểu và chờ người chạy đến đưa micro để phát biểu là khá bất tiện. Chính vì thế mà hiện nay các nhà tổ chức đã áp dụng những cách tương tác thông minh và hiện đại thông qua những ứng dụng trên điện thoại hoặc laoptop để giúp họ kết nối với người tổ chức sụ kiện nhanh hơn.

Phiên dịch trực tiếp

Việc phiên dịch viên phải trực tiếp có mặt tại một buổi trình diễn sẽ sớm là quá khứ bởi những úng dụng công nghệ mới cho phép kết nối từ xa để phiên dịch viên và đại biểu tham dự vẫn liên hệ được với nhau hoặc đại biểu sử dụng các phần mềm dịch tự động trực tiếp để hiểu nội dung được chia sẻ – nó sẽ rẻ hơn và thuận tiện hơn cho mọi người.

Khảo sát địa điểm theo thực tế ảo 

Khảo sát địa điểm theo thực tế ảo – VR là một trong những công nghệ rất hữu hiệu trong ngành tổ chức sự kiện. Bởi với ứng dụng công nghệ này bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tổ chức địa điểm dự kiện tổ chức sự kiện – là công cụ thay thế rất tuyệt vời. Với công nghệ này, các nhà lập trình có thể tạo lập không gian địa điểm trong phần mền cho phép khách hàng có thể hình dung được bối cảnh và quyết định việc trang trí hội trường như thế nào sao cho phù hợp nhất.

Tất cả mọi thứ sẽ sớm được thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 và đã đến lúc bạn tự trang bị cho mình những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để bắt kịp xu hướng của xã hội và tăng giá trị, chất lượng cho những người tham gia tổ chức sự kiện. Và bài viết trên chỉ là những công nghệ nổi bật nhất trong ngành sự kiện hiện này, nếu bạn muốn sự kiện của mình được hoàn hảo nhất thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến công ty sự kiện AzEvent – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về trong mỗi sự kiện.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *