Những lưu ý khi mới mua két sắt

Khi mới mua két sắt về để két sắt có tuổi thọ lâu dài ít hỏng, cũng như thu hút tài lộc theo chuẩn phòng thủy, cũng như các vấn đề các liên quan đến bảo hành, bảo trì, các bạn nên đọc bài viết này để biết những điều cần phải làm nhé.

Vị trí đặt két sắt:

Khi mới mua về nên đặt két sắt ở nơi tháng mát tránh độ ẩm cao, tránh bụi tránh các loại hóa chất có tính ăn mòn…Ngoài ra nơi đặt két sắt chúng rất quan trọng nên tránh những nơi ành sáng chiếu trực tiếp, hay đặt thẳng cửa ra vào, như vậy sẽ sẽ tốt ngay cả trong phong thủy và dễ bị kẻ gian dòm ngó. Để biết thêm các thông tin về phong thủy hay vị trí đặt két sắt các bạn hãy xem thêm tại mục tin tức của website: https://ketsathoaphat.com/ trong đó sẽ có rất nhiều điều bổ ích về két sắt.

Két sắt thường thì nên đặt trong phòng ngủ, trng tủ hoặc âm tường,..như vậy sẽ đảm bảo an toàn, tránh két mau hỏng và không lo bị kẻ gian dòm ngó.

két sắt hòa phát

Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùn sẽ được người bán hàng hoặc nhan viên bán hàng tư vấn rất kỹ về cách sử dụng nhưng cách tốt nhất là các bạn nên từ mình làm trước với tờ hướng dẫn sử dụng, để nếu như cóg:

Khi mua két sắt các bạn sẽ được người bán hàng hoặc nhan viên bán hàng tư vấn rất kỹ về cách sử dụng nhưng cách tốt nhất là các bạn nên từ mình làm trước với tờ hướng dẫn sử dung, để nếu như có vấn đề gì thì sẽ được trợ giúp giải thích cách xử lý ngay, tránh cho sau này khi gặp vấn đề bạn phải gọi kỹ thuật viên đến giúp như vậy rất mất công và thời gia.

Giấy tờ hướng dẫn sử dụng bạn nên cất cẩn thận bởi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể cần hải sử dụng đến.

két sắt hòa phát4

Học cách sử dụng phụ kiện đi kèm:

Két sắt có rất nhiều phụ kiện đi kèm như : chìa khóa đổi mã, chìa khóa phụ, chìa khóa giải cứu, hộp tiếp pin (két sắt điện tử và két sắt vân tay hay có)…đây là những vật dụng rất cần thiết để giải quyết những vấn đề sau một thời gian sử dụng bạn sẽ gặp phải chính vì vậy bạn nên tìm hiểu hỏi cách sử dụng thật chi tiết các phụ kiện này để sau này có thể tự mình giải quyết các vấn đề mà không phải gọi kỹ thuật viên hay kêu thợ sữa chữa.

Các loại phụ kiện này tuyệt đối không nên cất trong két sắt bởi khi xảy ra vấn đề bạn sẽ không thể kiếm được phụ kiện khác để thay thế và trường hợp tệ nhất là sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống khóa két sắt.

két sắt hòa phát1

Giữ gìn phiếu bảo hành:

Phiếu bỏ hành là tờ giấy có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm, ngày thắng mua hàng, thời gian bảo hành, thông tin đia chỉ số điện thoại nhà sản xuất và thông tin của người mua hàng, trong trường hợp két xảy ra vấn đề không phải lỗi do người sử dụng thì có thể dùng phiếu này để yêu cầu nhà sản xuất sửa chữa hoặc đổi mới hoàn toàn miễn phí hoặc yêu cầu hỗ trợ khi cần.

Những lưu ý khi sử dụng két sắt:

Lau chừi thường xuyên tránh để bị bụi bị ẩm.

Thay pin thường xuyên đối với két sắt điện tử két sắt vân tay.

Bôi dầu vào các ổ khóa bi, khóa mã số đối với dòng két sắt khóa cơ.

Không để vật năng, kim loai, vật có cạnh sắc nhọn lên trên hoặc bên cạnh két sắt.

Trên đây là nwhnxg lưu ý khi mới mua két sắt nếu các vẫn còn thắc mắc , băn khoăn hay muốn chia sẻ thêm kinh nghiệm sử dụng két sắt của mình hãy để lại bình luân ở phái dưới để chúng ta có thể trao đổi và học hỏi thêm những kinh nghiệm sử dụng bảo quản két sắt thật tốt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *