Lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên

Cũng giống như hầu hết các xe khác. Sau một thời gian sử dụng, chủ nhân cần “bảo dưỡng” chiếc “xe nâng” của mình. Dù có nhiều người làm việc nhưng đây là “chuyện” thường xuyên. Tuy nhiên, ít ai để ý đến lợi ích của việc làm này. Vậy, lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết sau đây.

 

Thường xuyên chia sẻ lợi ích của các chuyên gia bảo trì xe nâng

Xe nâng hàng là thiết bị xếp dỡ hàng hóa được nhiều công ty lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình.

Thời gian bảo dưỡng phù hợp nhất

Rất khó để xác định chính xác thời gian bảo dưỡng của xe nâng. Nhưng về cơ bản, thời gian sửa xe sẽ dựa trên hai yếu tố:

Giờ làm việc đầu tiên của xe nâng

Nói chung, chu kỳ bảo dưỡng của xe nâng như sau: 300h, 600h, 900h, 1200h, 1500h, 1800h, 2100h và 2400h … có nghĩa là bảo trì được thực hiện sau mỗi 300 giờ.

Tháng hoạt động của xe

Nói chung, xe nâng hàng cần chạy trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn như 1,5 tháng, do đó cần được bảo dưỡng.

Về vấn đề bảo dưỡng hay thay thế xe nâng, tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà bạn cần theo dõi các dấu hiệu, hoạt động của xe nâng để có thể ít nhiều sử dụng những dụng cụ này để sửa chữa.

Những lợi ích của việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên – các chuyên gia nói gì?

Giống như việc chúng ta đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe thường xuyên, việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên mang lại nhiều lợi ích. Tìm hiểu ý nghĩa của chúng trong bài viết tính năng này.

Cũng giống như bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống, cho dù đó là xe hơi, nhà cửa hay thân thể, việc lập kế hoạch và thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa sẽ mang lại lợi ích lâu dài. Nó là giá trị đầu tư. Tại sao xe nâng của bạn khác với các thiết bị xử lý vật liệu khác? Bạn sẽ nhận được 5 lợi ích chính sau:

Giảm chi phí bảo trì

Thực tiễn đã chỉ ra rằng thực hiện các biện pháp phòng ngừa có thể giảm chi phí bằng cách giải quyết các vấn đề dịch vụ lớn trước khi chúng xảy ra.

Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên không phải lật lại thường xuyên. Theo thời gian, điều này sẽ làm giảm chi phí thiết bị của bạn.

Tăng năng suất

Thiết bị được bảo dưỡng tốt sẽ không hỏng hóc. Điều này có thể làm tăng năng suất và lợi nhuận của bạn.

Tăng giá trị còn lại

Khi bạn kinh doanh xe nâng hoặc bán xe nâng để mua thiết bị mới, thiết bị được bảo dưỡng tốt chứng tỏ có giá trị hơn so với việc sửa chữa ‘cần thiết’.

Nói chung, việc bảo dưỡng xe nâng đem lại rất nhiều “giá trị” cho cả chủ sở hữu và cả “xế hộp” của bạn. Khi có một thiết bị tốt, công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn. Hi vọng với thông tin này bạn có thêm thông tin cho mình trong quá trình sử dụng xe. Nếu bạn đang cần thuê xe nâng với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 091.351.9810- 0912.018.299 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi.

 

5 sai lầm thường gặp nhất người vận hành xe nâng điện thường mắc phải

7 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *