Két sắt khách sạn Hòa Phát giá rẻ nhất

Công ty két sắt Hòa Phát hiện nay có rất nhiều dòng két sắt khách sạn khác nhau về tính năng cũng như giá thành, rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến giá thành của những loại két sắt này để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cũng như mức đầu tư. Để xác định được mức giá của két sắt bạn cần phải căn cứ vào từng kích thước, trượng và các tính năng khác như hệ thóng bảo mật, chống cháy. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những loại két sắt khách sạn giá rẻ nhất của Hòa Phát.

Két sắt khách sạn Hòa Phát

 

Hiện nay két sắt khách sạn của Hòa Phát chỉ dao động từ hơn 1 đến  hơn 3 triệu đây là mức giá bình dân, phù hợp với số đông khách hàng thích hợp cho các chủ khách sạn nhà nghỉ, resort, trọng lượng két sắt chỉ từ 09-40kg vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi với két sắt khách sạn chúng ta có thể cất gọn trong tủ phòng nghỉ rất gọn gàng không tốn diện tích.

Những loại két sắt khách sạn giá rẻ nhất:

Két sắt khách sạn Hòa Phát KKS01

– Bên ngoài: Rộng:370 x  Sâu:  260 x Cao:260 mm.

– Bên trong: Rộng:367 x  Sâu:  195 x Cao:235 mm.

– Trọng lượng: 10.5 Kg (± 10%).

Két sắt khách sạn Century K40 khóa điện tử

– Kích thước bên ngoài: Cao 30 x Rộng 40 x Sâu 36 cm.

– Kích thước bên trong: Cao 28 x Rộng 38 x Sâu 34.5 cm.

– Trọng lượng: 14kg.

Két sắt khách khách sạn Century CF02

– Kích thước ngoài: cao20cm x rộng42cm x sâu36cm.

– Kích thước trong: cao19cm x rộng40cm x sâu 34.5cm.

– Trọng lượng: 11kg.

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS35N

– Kích thước bên ngoài: Rộng 446 x  Sâu 369 x Cao 305.

– Kích thước bên trong: Rộng 329 x Sâu 210 x Cao 223.

– Trọng lượng: 35kg.

Cách chọn mua két sắt khách sạn:

Trước khi lựa chọn két bạn cần phải kiểm tra xác định xem chất lượng của loại két sắt mà mình định mua như thế nào. Bên cạnh đó, địa chỉ cung cấp có đảm bảo uy tín hay không. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc két vô cùng giá trị cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả để sử dụng lâu dài.

Địa chỉ mua két sắt khách sạn Hòa Phát:

Két sắt Hòa Phát là thướng hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước, các sản phẩm đã được khách hàng đánh giá rất cao, hiện nay két sắt Hòa Phát 2 2 địa chỉ đại lý chính hãng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tại đây, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm két sắt của nhiều thương hiệu khác nhau.

Ngoài ra các bạn có thể đặt mua trực tiếp các sản phẩm két sắt khách sạn Hòa Phát chính hãng tại địa chỉ website: https://ketsathoaphat.com/

Công ty két sắt Hòa Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh két sắt, két bạc với các dòng sản phẩm như: két sắt chống cháy, két sắt mini, két sắt khóa cơ, két sắt vân tay, két sắt điện tử… Với những dòng sản phẩm này sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng hàng đầu.

 

Luôn cố gắng để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang những công nghệ hiện đại nhất với giá thành rẻ nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *