Giá bán chó Poodle size Tiny là bao nhiêu trên thị trường?

Poodle là một trong những giống chó rất thông minh và đáng yêu. Chúng có tổng cộng 5 size lớn nhỏ khác nhau. Trong đó Standard Poodle, Miniature Poodle, Toy Poodle đã được chứng nhận còn Tiny  và Teacup là biến thể lỗi của Toy Poodle. Tuy nhiên nhiều người lại yêu thích sự nhỏ nhắn của Poodle Tiny. Vậy giá bán chó Poodle size Tiny là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu. 

Thông tin về chó Poodle size Tiny

Cùng với Teacup Poodle, Tiny Poodle là biến thể lỗi của Toy Poodle. Nói một cách đơn giản thì đây là những cá thể Tiny Poodle sinh non, không phát triển bình thường. Khi bước vào tuổi trưởng thành những chú cún tí hon này chỉ có cân nặng hơn 3kg, cao 20cm. 

Những bé Poodle Tiny rất yếu hay mắc các bệnh về đường ruột, tim mạch. Chính vì lý do đó mà người ta không muốn “tạo” ra quá nhiều bởi chúng có tuổi thọ ngắn (4 – 5 năm). 

Chó Poodle size cùng với Teacup Poodle mặc dù không được công nhận chính thức như 3 loại kia nhưng chúng lại được nhiều người “chào đón” bởi sự nhỏ nhắn và đáng yêu. 

Tiny Poodle vẫn sở hữu bộ lông xù và xoăn đặc trưng của dòng họ Poodle. Màu lông của chúng có nhiều loại: đen, trắng, nâu đỏ, kem… Thi thoảng chúng ta sẽ bắt gặp một vài cá thể có màu lông hiếm (xám tro).

Cùng với Teacup Poodle, Tiny Poodle là biến thể lỗi của Toy Poodle

Giá bán chó Poodle size Tiny

Nguồn cung cấp những chú Poodle Tiny hiện nay trên thị trường chó cảnh rất phổ biến. Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng sở hữu một “em” tại Việt Nam. Nhìn chung thì giá bán chó Poodle size Tiny có nhiều loại và phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Nguồn gốc xuất xứ
 • Màu lông
 • Size

Từ đó dẫn đến giá bán cũng có nhiều bậc khác nhau:

 • Từ 5 – 8 triệu VNĐ: Là những cún Poodle Tiny sinh ở Việt Nam, chất lượng tương đối tốt
 • Từ 15 – 20 triệu VNĐ: Dòng chó Poodle này được nhập từ những chợ chó cảnh ở Thái Lan. Mặc dù giá không chênh lệch nhiều nhưng chất lượng tốt hơn, thuần chủng và ít lai tạp
 • Từ 20 – 40 triệu VNĐ: Poodle Tiny được nhập khẩu trực tiếp từ những trại chó nổi tiếng Thái lan. Chúng sẽ được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ
 • Giá trên 50 triệu VNĐ: Đây là những chú Poodle Tiny chất lượng cao, nhập khẩu từ Mỹ, Canada. Loại này không có sẵn trên thị trường, nếu muốn mua thì phải đặt hàng trước.

Giá bán chó Poodle size Tiny

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết và thú vị mà bài viết cung cấp giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá bán chó Poodle sizeTiny dễ thương và đáng yêu. nếu có nhu cầu mua khuyển cảnh Poodle hoặc bất kỳ chủng loại này bạn hãy liên hệ với AZPET. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp bạn chọn được một cún yêu ưng ý nhất. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về giá bán chó Poodle khỏe mạnh

Giá bán chó Poodle size Tiny là bao nhiêu trên thị trường?

Giá bán chó Poodle đẹp như thế nào?

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *