Địa chỉ trại chó Alaska thuần chủng uy tín nhất tại Hà Nội

Alaska là giống chó trung thành, thông minh, khỏe và lành tính. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn để nuôi trong nhà. Đây chắc chắn là người bạn tuyệt vời của mọi thành viên trong gia đình bạn. Tham khảo thông tin của Traichoalaska.com để có được địa chỉ trại chó Alaska thuần chủng uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Nguồn gốc của chó Alaska

Chó Alaska là một nhánh của giống chó sói tuyết Bắc Cực, do những bộ tộc  Mahlemut được biết đến đầu tiên. Về sau bộ lạc du mục Eskimo tại vùng Alaska đã phát hiện được sức bền phi thường của giống chó này. Từ đó, lai tạo để chúng có thân hình to lớn, sức khỏe bền bỉ và chịu nhiệt tốt hơn. Chính vì vậy, tại vùng Bắc Cực chó Alaska có bộ lông cực dày, lớn gấp nhiều lần bình thường và thực hiện công việc kéo xe tuyết.

Chó Alaska có tổ tiên là loài chó sói Bắc Cực 

Đến năm 1935, Hiệp hội chó Hoa Kỳ đã chính thức công nhận Alaska có mặt trong danh mục các loại chó trên thế giới. Cho đến nay, Alaska không chỉ được nuôi với mục đích kéo xe mà còn trở thành giống chó cảnh được nhiều người yêu thích trên thế giới. 

Đặc điểm về tính cách của chó Alaska

Mặc dù mang nhiều điểm hoang dã của tổ tiên là chó sói tuyết Bắc Cực, cụ thể như mạnh mẽ, tinh nhanh và bền bỉ. Nhưng sau hàng nghìn năm được thuần hóa, Alaska đã dần mất đi bản năng hung dữ và trở nên hiền lành, kiên nhẫn. Giống chó này khá thông minh nên học tập rất nhanh và biết vâng lời. Chúng đặc biệt thích trẻ nhỏ và hòa thuận với các động vật khác. 

Alaska rất thích vận động và làm các công việc nặng nhọc. Vì vậy, chúng đòi hỏi được tập luyện hàng ngày. Giống chó này rất ghét bị kìm hãm và nuôi nhốt trong lồng. Nếu không được hoạt động thoải mái Alaska sẽ rất dễ bị stress, phá phách và có những hành động hung dữ. 

Alaska rất thích vận động và làm việc nặng nhọc

Một trong những lý do khiến cho mọi người yêu thích Alaska chính là chúng rất trung thành. Luôn tuyệt đối tuân lệnh, phục vụ và bảo vệ các thành viên hay vùng lãnh thổ kho có mối nguy hiểm, kể cả phải hy sinh bản thân mình. 

Địa chỉ trại chó Alaska thuần chủng uy tín

Trại chó Alaska AZPet sau 9 năm hoạt động đã phát triển và có quy mô hơn 40 con chó Alaska bố mẹ nhập ngoại. Mỗi năm, AZPet cung cấp gần 400 con chó giống thuần chủng cho khách hàng, các trại nhân giống trên toàn quốc. 

AZPet Shop cam kết cung cấp chó Alaska thuần chủng 100%

Chúng tôi cam kết 100% bán chó Alaska thuần chủng, có đầy đủ giấy từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bảo hành sức khỏe toàn diện các loại bệnh trong thời gian 45 ngày. Đặc biệt, chi phí để sở hữu một chú chó Alaska tại AZPet Shop sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngay lúc này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com

Xem thêm:

3 loại thức ăn khô tốt nhất cho chó alaska

Thức ăn cho chó alaska theo từng độ tuổi?

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *