Địa chỉ cung cấp máy bồi uy tín nhất hiện nay?

Mỗi máy móc sẽ có chức năng và công dụng khác nhau. Sau đây Đông Quang sẽ giới thiệu đến ví khách hàng một mẫu máy bồi mới. Với mẫu máy mới này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc dán thùng carton. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo và công dụng của máy, hãy theo dõi bài biết dưới đây nhé!

Máy bồi

Công dụng của máy bồi ?

Máy bồi là là thiết bị chuyên dụng dùng cho các nhà máy sản xuất thùng carton, đây được xem là 1 thiết bị cao cấp cho ngành phân phối thùng giấy. Nó là 1 chiếc máy bán tự động giúp dán những mặt giấy thành thùng carton. Công đoạn sản xuất bao gồm bôi keo và dán giấy lại với nhau. Nó dán dòng giấy sóng E, B với mặt sau của giấy lúc in, để tạo nên được sản phẩm. Máy bồi thường dùng cho cái giấy có hai lớp hay 2 mặt.

Máy bồi bán tự động

Máy bồi có kích thước dán lớn nhất là 1300x1100mm và máy có thể dán kích thước nhỏ nhất là 350x450mm . Thường thì máy này sẽ tương đối nặng và tương đối là bự , nặng nhất lên tới 3 tạ. Và kích thước của cái máy này cũng khá to là khoảng 7100x1850x1250 mm. Nên có thể bạn phải cần một khoảng lớn không gian để sở hữu thể để vừa loại máy này .

Ưu điểm vượt bậc của máy bồi

Máy phù hợp bồi giấy duplex và giấy sóng carton,tự động hóa hoàn toàn, thao tác đơn giản, bảo trì dễ dàng, tốc độ nhanh, mức độ chích xác cao.

Máy bồi tự động tốc độ cao

Máy bồi giúp chúng ta tiết kiệm được lượng keo  đáng kể, nó giúp chia lượng keo là sẽ vừa phải. Chứ không lấy quá mức lượng keo để xảy ra tình trạng phung phí đâu, nên hãy an tâm về khoản tiết kiệm này.
lúc sử dụng cái máy này chúng ta sẽ dễ dàng điều khiển và điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Và giai đoạn chạy máy phát triển thành trót lọt hơn nữa.

Đặc điểm của máy bồi

mẫu máy này với công suất làm việc lên đến 7 KW và điện áp của nó là 380V 50Hz, nếu như sai điện áp thì máy sẽ ngưng hoạt động. Tốc độ hoạt động cực kì nhanh chóng đạt tới 60m/phút và đạt độ chuẩn xác cao. Nó có thể đồng bộ những lớp giấy nhanh chóng và xếp gọn chúng lại theo 1 chuẩn mực theo yêu cầu của chúng ta.

Máy sở hữu công suất làm cho việc liên tiếp lên đến 7kw
 

xem thêm:  máy bồi uy tín chất lượng nhất hiện nay

Thương hiệu sản xuất máy bồi uy tín

sở hữu đội kỹ sư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, Đông quang  đem lại máy bồi với nhiều ích lợi cho người mua, giải quyết các vấn đề khó khăn để khách hàng đạt được hiệu quả cao trong cung cấp, buôn bán.

  • Hệ thống vận hành thuận tiện
  • không bị phụ thuộc vào nhân công chạy máy
  • Đồng bộ tốc độ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm
  • Giảm phế truất phẩm, giảm hao phí

Đông quang quẻ – nhãn hiệu máy bồi uy tín

xem thêm: 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *