Đặc điểm, tính cách và địa chỉ bán mèo Anh lông ngắn tai cụp đáng tin cậy

Mèo Anh có rất nhiều loại khác nhau, chúng được biết đến với vẻ ngoài đẹp, ấn tượng và tính cách đáng yêu, dễ nuôi. Đặc biệt phải kể đến là giống mèo Anh lông ngắn tai cụp. Chúng có ngoại hình ấn tượng, thân thiết với con người nên được nuôi rất nhiều. Cùng tìm hiểu về đặc điểm, tính cách của giống mèo này qua bài viết của azpet.com.vn qua bài viết sau và có được địa chỉ mua uy tín cho mình nhé!

Đặc điểm của mèo lông ngắn tai cụp Anh

Mèo lông ngắn tai cụp Anh có cơ thể chắc chắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng dấu dáng rất tốt bởi cơ thể của loài mèo này khá rộng lớn. Bộ lông của chúng ở mức vừa phải, không quá dài trông rất đẹp. 

Khóe miệng của mèo cụp tai lông ngắn Anh có đường cong

Khuôn mặt của mèo lông ngắn cụp tai Anh luôn thể hiện sự hạnh phúc và nụ cười thú vị bưởi khóe miệng chúng có độ cong nhất định. Đây là một trong những yếu tố khiến cho chúng được nhiều người nuôi yêu thích.

Đôi tai của những giống mèo này ép sát vào đầu, đối với những con có cấp độ cụp cao gần như bạn sẽ không nhìn thấy tai của chúng. Bạn có thể tham khảo các cấp độ cụp tai của mèo Anh lông ngắn sau đây: 

  • Cấp độ Single “Easy Fold”: Tai chúng chỉ sở hữu 1 đường gấp nhỏ về phía trước
  • Cấp độ Single Fold: đây là trường hợp phổ biến nhất. Tai của mèo gấp thành hình chữ V trông rất ấn tượng.
  • Cấp độ Double Fold: ở cấp độ này tai của mèo cụp theo hình chữ W. Tai của chúng rất sát đầu, đạt 8/10 đối với tiêu chuẩn của mèo cụp tai. 
  • Cấp độ Triple Fold: những chú mèo ở cấp độ này có tai cụp tuyệt đối, nhìn như không có tai. 

Tính cách của mèo Anh lông ngắn tai cụp 

Giống mèo lông ngắn tai cụp Anh rất thân thiện, hiền lành, không phá phách, tăng động. Vì thế, chúng có thể sống trong mọi hoàn cảnh, trong đó có không gian nhỏ hẹp. Đặc biệt, giống mèo này có trí nhớ rất tốt. Nếu bạn thường xuyên cho chúng ăn và ra hiệu bằng âm thanh gì đó thì những lần sau chỉ cần nghe được âm thanh tương tự chúng sẽ tự chạy đến. 

Giống mèo này sống rất tình cảm 

Giống mèo lông ngắn tai cụp Anh sống rất tình cảm, thích được vuốt ve và ôm ấp. Vì vậy, trong quá trình nuôi bạn sẽ thấy chúng có những hành động đáng yêu, hay chạy vào lòng để nũng nịu. 

Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn cụp tai

Hiện nay, mèo Anh lông ngắn tai cụp được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình đặc biệt và tính cách hiền hòa. Để sở hữu một em mèo như vậy bạn hãy đến với AZPet Shop. Chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp các giống mèo Anh thuần chủng và đảm bảo nhất trên thị trường. 

Mua mèo Anh lông ngắn cụp tai tại AZPet shop để nhận nhiều ưu đãi 

Chi phí để sở hữu một bé mèo Anh cụp tai lông ngắn của AZPet Shop hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bảo hành 45 ngày cho các bệnh về mèo. Đồng thời, nhận được nhiều ưu đãi như hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển, hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe trọn đời, tặng phụ kiện cho thú cưng. Liên hệ với AZPet Shop để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Trại nuôi sinh sản: 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ Shop: Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388

Tham khảo thêm:

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *