Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ hay không?

Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ hay không ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm này. Vì trên thực tế, không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một bộ ghế sang chảnh, cầu kỳ. Về phần giá cả, đây vốn dĩ là một yếu tố tương đối thiếu tính chắc chắn, và tồn tại hai mặt tính chất trái ngược nhau. Do đó, mua sofa giá rẻ không thể đánh giá là xấu nhưng cũng không được xem là tốt. Hãy cùng lý giải ngay sau đây.

Khoảng giá nào cho một chiếc sofa phòng khách tiêu chuẩn?

Trong thời buổi hiện nay, việc để bạn sở hữu một bộ sofa phòng khách không còn là điều gì quá mức khó khăn nữa. Chỉ cần bỏ ra số tiền từ khoảng hai triệu đồng là bạn đã có một vài sự lựa chọn ưng ý cho mình. Quan trọng là những mẫu mã ở tầm giá này cũng rất ổn, chứ không nhất thiết phải chi ra nhiều tiền hơn mới hy vọng có được món đồ đẹp.

Nhưng đó là giá cả một bộ ghế sofa hoàn toàn mới. Và nếu bạn không ngại những món đồ đã qua sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm một sự lựa chọn khác. Đó chính là mua ghế sofa thanh lý. Những bộ này thường là do chủ nhà muốn đổi cái mới hoặc chuyển nhà đi xa không mang theo được. Sofa được bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều, mà chất lượng vẫn đảm bảo gần như một trăm phần trăm. Cho nên, phương án này cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tại sao mua sofa phòng khách giá rẻ vừa tốt vừa không tốt?

Ngay cả trường hợp mua sofa phòng khách mới hay cũ thì mức giá rẻ cũng mang tính hai mặt của nó. Mặt tích cực, những sản phẩm chất lượng được bán với giá rẻ do nhà sản xuất có chương trình thúc đẩy doanh số, đây là cơ hội tốt cho mọi khách hàng. Hay như chủ sofa thanh lý cần bán gấp nên để lại với mức giá tốt. Đây đều là những trường hợp có lợi cho người mua.

Nhưng về mặt tiêu cực, những nơi thường xuyên hô hào bán giá rẻ, thậm chí là phá giá thị trường sẽ thường cung cấp những mặt hàng làm giả, làm nhái rất kém chất lượng. Mà nếu bạn là người chỉ quan tâm về giá thì chỉ còn nước rơi vào tình huống “tiền mất tật mang” đầy cay đắng. Trên thực tế, rất nhiều cảnh báo tương tự đã được đưa ra. Song mỗi ngày vẫn có hàng loạt người ham rẻ bị lừa bởi những chiêu bài công khai này.

Làm thế nào để mua được sofa phòng khách giá rẻ chất lượng đảm bảo?

Như chúng ta đã bàn xuyên suốt trong bài viết này, bạn sẽ chỉ yên tâm khi mua sofa phòng khách giá rẻ trong hai trường hợp. Một là khuyến mãi từ nhà phân phối hoặc nhà sản xuất uy tín. Hai là giá thanh lý cho những bộ sofa đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo hình thức mua bán online đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với việc không tốn quá nhiều chi phí như bán hàng truyền thống, bạn sẽ hưởng lợi được mức chiết khấu cùng nhà cung cấp. Chính vì lẽ đó mà mua hàng online thưởng rẻ hơn rất nhiều so với bình thường và còn tiết kiệm thời gian.

Có nên mua sofa phòng khách giá rẻ hay không?

Quan trọng là bạn phải có những kiến thức cần thiết để phân biệt được đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Hơn hết, đừng bao giờ bị đánh lừa bởi những mức giá tiền gây sốc, phá giá thị trường. Chúng ta vẫn nói với nhau rằng “tiền nào của nấy” và mua thứ gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé! Chúc bạn mua sắm thành công!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

>>> Bỏ túi nguyên tắc thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp

>>> Trang trí nội thất biệt thự hiện đại phong cách Á Đông