Cho thuê xe nâng người giá rẻ

Cho thuê xe nâng người giá rẻ là dịch vụ đang vô cùng hot hiện nay. Trong thời đại vật giá leo thang thì giá cả là mối quan tâm hàng đầu. Vì khi mua hay sử dụng bất kì dịch vụ gì thì việc tìm hiểu giá cả sẽ giúp bạn vạch ra được mục tiêu dự trù kinh phí. Đặc biệt là đối với dịch vụ cho thuê xe nâng người, nâng hàng thì việc tìm hiểu giá cả là hết sức quan trọng. Đây sẽ là bí quyết vàng giúp bạn thuê được chiếc xe chất lượng cao, giá rẻ.

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ

Ông cha ta có câu “của rẻ là của ôi”. Câu này có nghĩa là những thứ gì mua rẻ thì sẽ không đi đôi với chất lượng. Theo cơ chế thị trường hiện nay, giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc vào chất lượng của xe. Vì vậy, khi thuê xe nâng người cũng cần tìm hiểu kỹ để chọn được dòng xe chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu công việc mà giá cả lại rẻ, hợp lý. Các tiêu chí giúp bạn thuê được dòng xe nâng người giá rẻ.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ

Thuê xe theo model sản xuất

Khi có nhu cầu thuê xe nâng, bạn cần lập ra kế hoạch để thuê được dòng xe chất lượng, phù hợp tiêu chí sử dụng.

– Thuê xe nâng người đời mới. Các dòng xe đời mới được sản xuất từ 2010-2018 với nhiều công năng hiện đại cùng chất lượng nguyên bản 95% trở lên. Dòng xe này thường đáp ứng tốt các dự án đòi hỏi độ an toàn và công nghệ cao. Đặc biệt là môi trường làm việc khắc nghiệt như kho hàng, nhà cao tầng. Tất nhiên, nếu nhà thầu yêu cầu sử dụng loại xe cao cấp thì họ phải áp dụng mức kinh phí không nhỏ.

Thuê xe nâng người đời mới

– Thuê xe phân khúc tầm trung. Nếu khả năng chi kinh phí của bạn ở mức tầm trung thì nên lựa chọn các dòng xe từ năm 2000-2010. Dòng xe chất lượng cao còn rất tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt tiết kiệm được nhiều chi phí. Giá thuê xe nâng luôn ở mức dễ chịu. Tất nhiên khi thuê xe bạn phải kiểm tra kỹ xem xe có bị xuống cấp hay hỏng hóc gì không.

– Thuê xe giá cực rẻ. Mức thuê xe cuối cùng bạn có thể lựa chọn các model sản xuất từ những năm 2000. Loại xe này ở Việt Nam cũng có nhiều, nhưng các nhà cung cấp thường chỉ nhập hàng từ châu Âu, Mỹ, Nhật. Chất lượng vẫn tốt. Nhưng cũng có những loại không tốt, hoạt động không tốt sẽ không còn trơn tru, chảy dầu … ảnh hưởng đến công trình.

Các dòng xe nâng người phổ biển hiện nay

Thuê xe theo công năng và chất lượng xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng người cao cấp. Sau khi lựa chọn được mức chi vừa phải để thuê xe nâng người. Bước tiếp theo bạn nên còn dòng xe có công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dòng xe nâng S Boom Lift

S Boom Lift là dòng xe nâng có 2 dạng phổ biến là khớp gấp hoặc trục thẳng. Thiết bị này thường được sử dụng cho các công trình khó thi công ở những khu vực có độ cao đến 60m. S Boom Lift có hai loại đặc biệt là dùng điện và động cơ. Đảm bảo an toàn và giúp người sử dụng tiếp cận được những công trình ở địa hình khắc biệt. Thiết kế đặc biệt thông minh, dễ dàng hoạt động linh hoạt và luôn lách ở địa hình hiểm trở.

Dòng xe nâng S Boom Lift

Dòng xe nâng dạng cắt kéo

Do có hệ thống liên kết riêng nên cấu tạo của xe nâng tương tự như chiếc kéo cỡ lớn. Máy có thể gấp lại thành chữ X và chỉ nâng được vật có chiều cao tối đa từ 8-18m. Có hai loại xe nâng là loại chạy điện và chạy dầu diesel. Hệ thống đơn giản và nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển, sử dụng. Do thiết kế của máy có độ cao vừa phải nên tạo cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng. Đồng thời có thể tiết kiệm thời gian nâng hạ của người lao động.

Dòng xe nâng dạng cắt kéo

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thuê được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 091.351.9810- 0912.018.299 để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải Đông Đô

Trụ sở chính: Tổ Dân Phố 15 Tân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, KCN Quế Võ

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố KCN Quế Võ, tỉnh KCN Quế Võ

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888