Cấu tạo pin asus X454L như thế nào?

Cấu tạo pin asus X454L như thế nào? nó chính là  thành phần cấu thành bên trong của cục pin, nó bao gồn 3 thành phần chính.

– Vỏ của cục pin 

– Ruột pin là thành phần chính của pin laptop asus

– Board mạch điều khiển nạp xả của pin asus

Đánh giá Pin laptop Asus X454L X454LA X454LD X454 Series

– Pin Zin.

Loại pin: Li-Polymer

Mã pin:C21N1401

Điện thế sử dụng:7.6V

Số Wat : 37W.

 

Pin laptop asus x454L 7.6V 37Wh (2 cell) được làm bằng các tế bào pin lithium-ion chất lượng cao, đã được kiểm tra là hoàn toàn mới và hoàn toàn tương thích với các thông số kỹ thuật ban đầu của nhà sản xuất, đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá hiệu suất của pin ban đầu. Với các tế bào pin và chất liệu cao cấp, máy tính xách tay của bạn sẽ chạy lâu hơn và an toàn hơn. Hơn nữa, pin này không có “hiệu ứng bộ nhớ” và bạn không cần phải xả trước mỗi lần sạc. Thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng dịch vụ thay pin Asus X454L của hãng Asus.

Pin laptop Asus x454l
Hình pin laptop asus x454l 

Pin máy tính xách tay Asus X454L mà hãng Asus thiết kế tuân theo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm soát cao nhất. Nó được trang bị một bảng mạch nội thất thông minh cung cấp khả năng bảo vệ ngắt khi mất cân bằng pin, bảo vệ khi chạy quá nhiệt, bảo vệ khi sạc quá mức, bảo vệ ngắt khi xả quá mức và bảo vệ ngắt nhiệt độ cao / thấp. Pin máy tính xách tay Asus X454LA được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, không chứa chì và thủy ngân. Nó được chứng nhận là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy thông qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt trên hệ thống kiểm tra của Asus.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết về cấu tạo pin Asus X454L tại Congnghe365. Pin của hãng Asus được đóng gói trong thùng carton với túi chống tĩnh điện và bọt biển chống áp suất để bảo vệ pin hiệu quả khi vận chuyển.

Hãng Asus có một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: pin thay thế Asus X454LA) hoạt động hoàn hảo trước khi giao cho bạn.

Trước khi đặt hàng, bạn nên nhìn vào pin của chính hãng Asus từ các hình ảnh sau và kiểm tra xem nó có giống với pin ban đầu của bạn không.

Kiểm tra toàn bộ để đảm bảo rằng bạn chọn đúng pin để tránh đặt hàng nhầm.

Xem chi tiết tại https://congnghe360.edu.vn/cong-nghe/ 

 

Luu ý : 

  • Pin Laptop Asus X454L X454LA X454LDZin 100%. Chất lượng cao.Pin Laptop Asus X454L X454LA X454L có thể dùng chung với các dòng máymáy ASUSC21N1333Transformer Flip TP550LATransformer Flip TP550LD
  • Một số dòng modell có cấu trúc tương tực có thề sài chung với nhau nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *