Cấu hình máy in Flexo tại Cơ Khí Đông Quang

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất và cung ứng máy in flexo. Nhưng đâu mà là máy có cấu hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị cấu tạo máy, thông tin để quý doanh nghiệp chọn mua máy phù hợp.

Cấu tạo máy in flexo

Cấu tạo máy in Flexo gồm cơ bản gồm các bộ phận khác nhau, đổi thay theo nhu cầu tiêu dùng: Các trạm màu, bộ phận sấy giữa những trạm màu, cuộn giấy in đầu vào, thiết bị cắt bản in sau lúc hoàn tất,….

Trong đấy, bộ phận quan trọng nhất là những trạm màu, đây là nơi hình ảnh in được in lên bề mặt chất liệu in. Cấu tạo mỗi trạm màu bao gồm bốn chiếc con lăn (các lô tròn): lô anilox (anilox roller),1 lô máng mực (fountain roller), một lô khuôn in hay ống bản in (plate cylinder) và 1 lô chuyển chất liệu in hay ống ép in (impression cylinder).

Lô Anilox trong máy in flexo

Hoặc có thể chia thành các hệ thống: Hệ thống in và hệ thống truyền mực. Trong ấy, hệ thống truyền mực (gồm llô anilox và lô máng mực)  phụ trách việc lấy và truyền mực lên anilox, hệ thống in (gồm lô chuyển chất liệu in và lô khuôn in) đảm nhiệm nhiệm vụ in hình lên chất liệu in

Hệ thống truyền mực của in Flexo gồm hai loại chính: mẫu có lô máng mực và mẫu không có lô máng mực:

• Hệ thống với lô máng mực (hệ thống 3 lô truyền mực) gồm: máng cất mực, lô máng mực, lô anilox.
  • Hệ thống không có lô máng mực (hệ thống hai lô truyền mực) gồm: máng cất mực, dao gạt mực và lô anilox.

Trong đấy, máng chứa mực gồm mẫu hở và mẫu hộp kín. Cả 2 loại này đều dùng lô anilox – đây là phần quan trọng nhất của cách in Flexo. Trong thời kỳ hoạt động, lô anilox được hệ thống dao gạt hoặc lô cao su gạt rất mực trên bề mặt lô, chỉ để lại lượng mực trong những ô cất nhỏ (cell) trên lô.

Thông tin cụ thể về máy in Flexo của Cơ Khí Đông Quang

Việc in nổi flexo sẽ tạo cho người nhìn cảm nhận tốt hơn về chất lượng sản phẩm bên trong. Đặc biệt, công nghệ in này còn giúp công ty nâng tầm sản phẩm bao bì. Vì vậy mà mỗi mỗi bộ phận máy đều cáng đáng một vị trí quan trọng khác nhau.

Lô máng mực (Fountain Roll)

Lô máng mực thường được phủ một lớp cao su thiên nhiên hay cao su tổng hợp trên bề mặt. Lô này được nhất định trong máng chứa mực và với thể quay trong ấy. Nó với công dụng là hút và truyền một lượng mực in từ máng mực đến lô định lượng mực (lô anilox). Nó còn mang chức năng làm sạch mực in trên bề mặt lô anilox.

Trường hợp máy in Flexo không sở hữu lô máng mực, trục anilox sẽ tự động chuyển dịch để lấy mực trực tiếp từ máng mực.

Chỉnh độ dày lớp mực để mang độ mở khóa mực như ý

Lô anilox hay còn gọi là lô định lượng mực

Lô anilox là một ống hình trụ trên bề mặt khác các ô nhỏ (cell) chứa mực, thể tích mực in tại những ô đựng lượng mực đều nhau. Lô anilox được làm từ chất liệu kim loại như thép hoặc hợp kim khác, trên bề mặt có thể được mạ crôm hoặc phủ gốm (chống oxy hóa).

Các lô anilox có chiều dài và trục đường kính khác nhau tùy theo kích thước máy in. Những ô trên bề mặt lô anilox sở hữu chức năng chứa mực in để truyền lên ống bản in. Lô Anilox là thành phần then chốt trong hệ thống truyền mực. Chọn một lô anilox thích hợp cho công tác là điều quan yếu để in Flexo thành công.

Có rất nhiều loại lô anilox được sử dụng cho từng nhu cầu in ấn khác nhau. Mỗi loại sở hữu hình dáng, kích thước, phương pháp bố trí, mật độ (mực/inch) khác nhau. Những yếu tố này phụ thuộc vào loại mực được dùng, lượng mực in cần truyền tới bản in, chất liệu in, đặc tính của bản chiếc và đặc trưng của hệ thống truyền mực là hệ thống hai lô hay ba lô truyền mực.

Khuôn in

Khuôn in Flexo được tạo thành từ nhựa photopolymer. Khuôn in sở hữu thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, khắc laser hoặc CTP, sau ấy được gắn lên trục in nhờ băng keo hai mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in (độ dày, độ cứng) phụ thuộc vào nguyên liệu in (carton, giấy hay màng).

Máy in flexo được phổ biến tổ chức tin dùng

Tuy nhiên, để đảm bảo lớp mực vừa in không bị nhòe, sau mỗi trạm mực mang thể thiết bị thêm máy sấy. khi nguyên liệu in đi lại qua một trạm màu, máy sấy giữa các trạm màu sấy khô mực hoàn toàn. Máy sấy này sở hữu thể tiêu dùng không khí nóng, tia cực tím hoặc tia hồng ngoại, tùy thuộc vào loại mực in dùng.

Các doanh nghiệp cung cấp bao bì nên sử dụng máy in Flexo 4 màu, thích hợp in rộng rãi cái sản phẩm khác nhau: tem nhãn, bìa carton, bao bì sản phẩm,.. Máy in Flexo có tốc độ in cao có thể đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng nhiều sở hữu thời gian nhanh chóng.

Nơi cung ứng máy in Flexo chất lượng, uy tín nhất – Đông Quang

Được biết đến là 1 trong những công ty hàng đầu về chế tác, phân phối máy móc ngành bao bì. Doanh nghiệp Đông Quang kiêu hãnh được người tiêu dùng tìm hiểu và bình chọn là cơ sở  cung cấp máy in flexo chất lượng, giá cả hợp lý nhất khu vực TPHCM.

Đông quang là liên hệ cung ứng máy in flexo đáng tin cậy

Đông Quang nhận chế tác máy in flexo dựa trên nhu cầu của quý người dùng. tổ chức luôn cập nhật các khoa học hiện đại nhất, cùng hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. đặc thù Đông Quang còn tương trợ quý khách bảo hành, bảo trì miễn phí, chúng tôi với lực lượng kỹ sư cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và nhanh nhạy, bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường sẽ kiến cho cả những các bạn khó tính nhất.

Hãy đến địa chỉ Đông Quang  ngay lúc bạn có nhu cầu tậu máy in flexo để được giải đáp, báo giá và hưởng các trương trình giảm giá nhé !.

Doanh nghiệp Cơ Khí Đông Quang

• Địa chỉ: 31A, đ17, Khu xã 3, thị trấn Hiệp Bình Phước, Quận. Thủ Đức, TPHCM