Bạn nên biết – Những ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện

Hiện nay, trong ngành tổ chức sự kiện việc áp dụng những ứng dụng công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Chính vì vậy để sự kiện trở nên hấp dẫn và thu hút mọi người hơn thì khi tổ chức sự kiện bạn nên áp dụng những ứng công dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện mà congnghe360.edu.vn chia sẻ dưới đây.

Hệ thống sàn quảng cáo tương tác

Hệ thống sàn quảng cáo tương tác trong tổ chức sự kiện

Hệ thống sàn quảng cáo tương tác có thể xem là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi sự kiện. Với 100 hiệu ứng thần kỳ sàn tương tác sẽ tạo ra những trò chơi, hình ảnh để giúp khách hàng có thể cảm nhận được những điều đặc biệt mà sản phẩm, sự kiện, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Không chỉ thế hệ thống của sàn tương tác cũng luôn sẵn sàng biến những ý tưởng tương tác của bạn thành hiện thực bởi thiết kế và lập trình phần mền. Sự xuất hiện của sàn quảng cáo tương tác sẽ mang đến cho sự kiện của bạn những trải nghiệm thú vị và thu hút sự chú ý của khách tham gia.

Trình chiếu trên cửa kính

Với ứng dụng công nghệ này, bạn có thể thấy những hình ảnh của đoạn video từ máy chiếu có thể được trình chiếu ngay trên tấm kính. Tấm kính này như một chiếc tivi khổng lỗ – có kích thước theo yêu cầu, nó thay thế cho màn hình LED, LCD nhưng vẫn giữ được hình ảnh sắc nét, mịn mặc dù thời tiết thay đổi.

Khi sử dụng ứng dụng công nghệ này vào trong sự kiện sẽ giúp những đoạn video được trình chiếu rõ nét, đặc biệt là chiều trên cửa kính sẽ khiến khách tham gia tò mò và hứng thú với sản phẩm.

►Xem thêm:

Bàn tương tác đa điểm

Bàn tương tác đa điểm là công nghệ cảm ứng có thể xem là khá đặc biệt. Bởi cùng một màn hình nhưng có nhiều người có thể cùng tương tác với nhiều mục địch khác nhau để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, về sự kiện.

Hay nói một cách chi tiết hơn đó là cùng một thời điểm nhiều người có thể xem nhiều thông tin khác nhau về một sản phẩm – một người xem hình ảnh, một người xem chức năng một người xem về cấu tạo của sản phẩm. Và mặc dù tương tác cùng một lúc với nhiều thông tin khác nhau như thế ngay trên chiếc màn hình khổng lồ mà không ảnh hưởng tới người xem khác.

Màn hình cảm ứng tương tác

Với công nghệ này, bạn có thể tưởng tượng như bạn đang sử dụng smartphone – bề mặt tấm kính hoặc mica sẽ là màn hình cảm ứng. Thông quan màn hình cảm ứng này bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm như hình ảnh, công cụ, chức năng hay những chi tiết kỹ thuật,…

Ngoài ra màn hình cảm ứng tương tác còn được sử dụng trên màn hình LCD với những chức năng tương tự như những chiếc điện thoại thông minh. Màn hình cảm ứng tương tác có rất nhiều kích thước nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp với sự kiện của bạn.

Hệ thống màn hình dài, rộng, cong

Đây có thể xem là giải pháp hữu hiệu sử dụng để thay thế cho những chiếc màn hình LED trong các sự kiện để tạo nên những hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Công nghệ này có thể tạo ra những màn hình chiếu độc đáo – đó là chiếc màn hình dài, rộng, cong hiện đại giúp người xem có cảm giác như đang đứng trong không gian 3 chiều và khiến họ phấn khích hơn về sự kiện.

Màn hình kính nhấp nháy

Từ ngữ có thể diễn tả công nghệ này đó chính là sự “thu hút” – đó là khả năng nhấy nháy ngay trên kính tạo ra cảm giác ấn tượng mới lại thu hút sự chú ý của những người tham gia. Với màn hình kính nhấy nháy bạn sẽ được thấy từ một màn hình trong suốt sẽ biến thành một bức phông nền nhấp nhày liên tục trình chiếu những hình ảnh ấn tượng và đặc sắc về sản phẩm.

Trên đây là những ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện điển hình mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để giúp sự kiện của bạn hấp dẫn và thu hút khách tham gia hơn. Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện để sự kiện của bạn hoàn hảo nhất thì bạn có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện AzEvent – với đội ngũ chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện họ sẽ hỗ trợ và giúp sự kiện của bạn thành công rực rỡ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *