7 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn

Nhiều nhà quản lý nghĩ đến việc sử dụng một chiếc xe nâng cho thuê để đáp ứng nhu cầu liên tục trong một hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy sự gia tăng của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn trong thời gian vài ngày đến vài tuần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về việc cho thuê xe nâng ngắn hạn và đưa ra 7 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn. Cùng tham khảo nếu bạn đang có dự định thuê xe nâng, nhé:

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn

Một số nhà quản lý đội xe đặt câu hỏi về lợi ích của việc thuê xe nâng, nhưng thuê có thể là một giải pháp hiệu quả về chi phí đối với sự gia tăng đột biến của doanh nghiệp, nhu cầu tạm thời về thiết bị chuyên dụng hoặc một cách thông minh để đánh giá xe nâng trước khi quyết định mua.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết, thời hạn thuê xe nâng trung bình là hai tháng. Thay vì buộc chặt vốn khi thuê dài hạn, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê xe nâng ngắn hạn. Dưới đây là một vài lợi ích ít ai để ý:

Theo mùa hoặc thời gian cao điểm

Nhiều hoạt động kinh doanh có nhu cầu theo mùa hoặc đột xuất buộc họ phải phản ứng nhanh chóng. Nhu cầu tăng đột ngột có thể gây ra rất nhiều căng thẳng cho công việc kinh doanh của công ty. Lúc này thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn thuê xe nâng ngắn hạn thực sự có thể giúp ích.

Thử nghiệm trước khi mua

Nếu bạn có một doanh nghiệp đang cân nhắc mua hoặc thuê một đội xe nâng mới, thì bạn nên đánh giá chúng trước. Thuê xe nâng ngắn hạn sẽ cho phép bạn thử một số xe nâng đã lọt vào danh sách lựa chọn của bạn. Lúc này đội vận hành xe nâng sẽ có kinh nghiệm để lựa chọn loại xe cho phù hợp.

Thay thế khẩn cấp

Nếu bạn có một chiếc xe nâng thông thường không có sẵn do sửa chữa hoặc đang trong quá trình bảo dưỡng bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn để duy trì hoạt động của mình.

Để đáp ứng một nhu cầu nhất định

Có lẽ doanh nghiệp của bạn chỉ cần di chuyển một loại sản phẩm hoặc pallet cụ thể vào những thời điểm không thường xuyên trong năm. Trong những trường hợp này, sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Mua một chiếc xe nâng để chỉ sử dụng nó một vài lần mỗi năm sẽ là một khoản đầu tư tồi, đặc biệt là khi bạn tính đến chi phí bảo quản và bảo trì.

Thay đổi hoạt động

Nếu doanh nghiệp của bạn đang trải qua một số thay đổi trong hoạt động, bạn có thể thuê thêm một xe nâng trong một thời gian ngắn. Điều này có thể giúp chuyển đến một địa điểm mới hoặc bắt đầu hoạt động mới sớm hơn khi xe nâng hiện tại của bạn đã cam kết đến một địa điểm làm việc khác.

Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn sẽ có các điều khoản và điều kiện khác so với thuê dài hạn. Đây sẽ là một sự phù hợp lý tưởng cho một doanh nghiệp mới hơn không có dòng tiền lớn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để tiếp tục hoạt động trong khi chờ nhận khoản thanh toán từ một dự án đã hoàn thành trước đó.

Nếu bạn cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng cho dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 091.351.9810- 0912.018.299 để được tư vấn và hỗ trợ giá với giá thành ưu đãi nhất

 

5 Lưu ý không thể bỏ qua để lái xe nâng an toàn

Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *