5 mẫu ấm chén bát tràng giả cổ đẹp độc và lạ mắt bạn nên tham khảo

Bạn là người yêu thích và thưởng thức trà thì bộ dụng cụ ấm chén bát tràng sẽ không thể thiếu trong tư trang của bạn. Hiện nay, những dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ đang thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ người tiêu dùng giúp cho bạn gợi nhắc về những điều xưa cũ. Dưới đây, sẽ là 5 mẫu ấm chén bát tràng giả cổ đẹp, độc và lạ mắt nhất định sẽ khiến bạn xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giá cổ

Trong số những dòng sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp thì dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ vận được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về hình thức, hoa văn, họa tiết trang trí cũng như chất lượng của sản phẩm.

Các dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ cao cấp đều được làm nên từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ sĩ của những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong làng nghề Bát Tràng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ được làm nên từ thủ công đó là đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm, cùng với đó mang đến vẻ đẹp hài hòa, tạo được dấu ấn và sự khác biệt ngay trong chính từng sản phẩm ấm chén bát tràng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ

Với chủ đề chính xuyên suốt quá trình làm, những dòng ấm chén bát tràng giả cổ đều được tạo nên bằng các hình ảnh giúp người xem ngược về với thời gian  với những chi tiết, họa tiết cổ xưa gần gũi.

Cùng với đó là hoa văn họa tiết tuy mang đến nét đẹp mộc mạc song vẫn đem lại sức hút lớn đối với bộ sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những người theo xu hướng cổ điển, cổ xưa.

Sự khác biệt giữa các bộ ấm chén bát tràng giả cổ và ấm chén cổ là gì?

Ngay từ cái tên gọi của bộ ấm chén đẹp giả cổ chúng ta cũng đã nhận ra được điểm khác biệt giữa dòng sản phẩm này với các dòng sản phẩm ấm chén cổ khác.

Tuy nhiên, dưới đôi bàn tay tài hoa, điêu luyện của các nghệ nhân Bát Tràng nhiều khách hàng đã bị đánh lừa ngay từ cái nhìn đầu tiên và khó có thể phân biệt được bộ ấm chén bát tràng giả cổ và ấm chén cổ.

Sự khác biệt ấm chén giả cổ và ấm chén cổ là gì

Để có thể nhận biết được ấm chén cổ với ấm chén bát tràng giả cổ chúng ta cần phải có sự tinh tế, đó là nhìn nhận vào độ sáng của màu men sản phẩm. Với những bộ ấm chén cổ sẽ có thời gian lâu đời nên độ sáng của lớp men phủ sẽ không còn được sáng và bóng như lớp men của ấm chén bát tràng giả cổ.

Cùng với đó, hoa văn họa tiết của dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ cũng sẽ mang theo hơi hướng của hiện đại trong quá trình trang trí. Đây sẽ là những dẫu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết được ấm chén bát tràng giả cổ với ấm chén cổ xưa.

Điểm danh 5 mẫu ấm chén bát tráng giả cổ độc, lạ và đẹp 

Hiện tại các dòng sản phẩm ấm chén bát tràng giả cổ được yêu thích nhiều nhất trên thị trường bao gồm ấm chén bát tràng giả cổ bọc đồng, ấm chén mẹn rạn cổ, ấm chén giả cổ men xanh ngọc.

Và dưới đây sẽ là 5 sản phẩm tiêu biểu của dòng ấm chén bát tràng giả cổ độc, lạ thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn nên tham khảo, chiêm ngưỡng vẻ đep của nó.

Mẫu 1: Bộ ấm chén bát tràng giả cổ bọc đồng vừa sang trọng vừa cổ kính được nhiều người ưa thích

Ấm chén giả cổ bọc đồng

Mẫu 2: Bộ ấm chén dạng quai cầm giả cổ bọc đồng men khử giả cổ, có hoa văn họa tiết mang hơi thở hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu 3: Bộ ấm chén men rạn giả cổ mang khuynh hướng cổ kính, xưa cũ

Ấm chén men rạn cổ xưa

Mẫu 4: Ấm chén giả cổ vẽ họa tiết trúc lâm thất hiền có sức hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Mẫu 5: Bộ ấm chén men rạn giả cổ có dạng vai vuông mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho sản phẩm.

Bộ sản phẩm ấm chén men rạn giả cổ dạng vuông cuốn hút, độc đáo

Trên đây là 5 trong số những mẫu ấm chén bát tràng giả cổ đẹp, độc và lạ mắt mà bài viết muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Hy vọng, sau khi tham khảo những mẫu sản phẩm này, bạn đọc sẽ nhanh chóng chọn được cho mình sản phẩm phủ hợp để dùng hay làm quà tặng khách quý cũng rất tuyệt.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

>>> Top 10 mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng cao cấp đẹp hiện nay

>>> Thảm trang trí nhà bếp đẹp mắt và chống trơn trượt

>>> Nên kinh doanh mặt hàng gì của Trung Quốc

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.