3 mẫu xe ô tô đáng mua với giá dưới 500 triệu

Đời sống phát triển nên nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao. Vì vậy, thị trường ô tô ở Việt Nam đang khá sôi động và phát triển. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho người tiêu dùng list những mẫu xe vừa kinh tế và tiện dụng với mức giá trên dưới 500 triệu đáng mua trong năm 2017 này. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Xe ô tô Chevrolet Aveo

Chiếc xe ô to Chevrolet Aveo hiện nay đang được bán ở Việt Nam với giá dưới 500 triệu cho cả 2 phiên bản của xe hiện đang có. Phiên bản Aveo LT với giá 459 triệu VND còn phiên bản LTZ cao cấp hơn nên được bán với giá 495 triệu VNĐ. 2 phiên bản này chỉ khác nhau ở hộp số với phiên bản LTZ là số tự động còn phiên bản xe LT là số sàn nên có giá chênh lệch như vậy.

Chevrolet Aveo có kích thước 4.310 x 1.710 x 1.505 tương ứng với chiều dài, rộng và cao. Chiếc xe mang phong cách thiết kế mạnh mẽ và sang trọng bởi đường gân trên nắp capo của xe được vuốt mạnh về sau cùng với đèn gầm và lưới tản nhiệt giúp chiếc xe mạnh mẽ và cứng cáp hơn.

Chevrolet Aveo được trang bị bộ điều khiển tinh tế, với hệ thống âm thanh loa tích hợp với dàn 6 loa mang giúp người sử dụng có thể giải trí, nghe nhạc cực đỉnh. Cùng với hệ thống điều hòa làm lạnh tự động cực nhanh và có khả năng khử mùi giúp cho không khí trong xe luôn trong lành và thoáng đãng.

Không gian nội thất trong xe khá rộng rãi với các vị trí ngồi cao, và khoảng để chân rộng khiến người ngồi trong xe và người lái có thể thoải mái.

Ngoài ra, chiếc xe Chevrolet Aveo phiên bản LTZ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt với 6.8l xe có thể đi được 100km. Xe được trang bị hộp số tự động 4 cấp nên có thể láo đổ đèo, xuống dốc với các thao tác khá dễ dàng cho người lái.

Xe sử dụng động cơ SOHC MPI dung tích 1.5L, công suất 83 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 128 Nm tại 3.000 vòng/phút và được bố trí 2 túi khí ở phía trước.

2. Xe Nissan Sunny XL

Dòng xe Sunny là một dòng xe lâu đời của Nissan. Tại Việt Nam, phiên bản Nissan Sunny XL đang được bán với giá 463 triệu đồng.

Xe được trang bị động cơ I4 1.5l cùng với hệ thống phun xăn điện tử  cho công suất cực đại 99,3 mã lực tại 6.000 vòng/phút và momen xoắn tối đa là 134 Nm ở 4.000 vòng/phút. Ngoài ra xe còn tích hợp thêm hộp số sản 5 cấp giúp điều khiển và lái dễ dàng hơn.

Xe có kích thước 1.695 x 1.505 x 2.590 tương ứng với chiều rộng, cao, dài được tính theo mm. Với kích thước này dòng xe Nissan Sunny XL có không gian nội thât khá rộng rãi cho người sử dụng.

Xe sử dụng đèn pha halogen và đèn sương mù ở phía trước, hệ thống sấy kính sau, kính chiếu hậu có thể chỉnh bằng điện, phanh xe được trang bị hệ thống phanh đĩa phía trước và phanh tang trống sau.

Xét về mặt thiết kế và mẫu mã thì dòng xe này không phải là sự lựa chọn của giới trẻ mà phù hợp với người trung tuổi hơn. Bởi thiết kế của xe khá cổ điển, đơn giản.

3. Xe ô tô Hyundai Grand i10

Xe Hyundai i10 với thiết kế mang phong cách thể thao rất hấp dẫn với các bạn trẻ.  Đầu xe với lưới tản nhiệt hình thác nước khiến xe trở nên lạ lẫm phong cách hơn. Tay nắm cửa xe được làm bằng mạ crome sáng bóng sang trọng.

Bên trong nội thất xe với 2 màu chủ đạo là đen và màu be cùng với các chi tiết nhỏ phối hợp giúp cho không gian trong xe đơn giản nhưng lại mang phong cách năng động hơn.

Xe Hyundai Grand i10 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh và có túi khí phía trước cho người lái giúp đảm bảo an toàn tránh những trường hợp nguy hiểm bất ngờ xảy ra.

Với 2 phiên bản là hatchback đang được bán với giá 457 triệu đồng và phiên bản sedan đang được bán với giá 479 triệu đồng.

Với 3 mẫu xe này hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu xe phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bạn nhất.